Giấy vải dán tường sợi thủy tinh MV Happy được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, khắc phục những hạn chế của giấy dán tường thông thường và phát huy tối đa thời gian sử dụng của một sản phẩm trang trí tường.

Thành phần của vải dán tường sợi thủy tinh

Có 2 thành phần chính: Lớp đế vải sợi thủy tinh và lớp bề mặt PVC in hoa văn.

- Thành phần lớp nền sợi thủy tinh: được làm từ Silicat (cát), Clay (đất sét), Limestone (đá vôi), Colemanite (khoáng thủy tinh thể chứa Calcium hydrated), Fluorspar (khoáng huỳnh thạch), Sodium sufute (natri sunfit), Soda ash (bột sô đa) được nấu chảy ở nhiệt độ trên 1200 độ C để kéo thành sợi với đường kính từ 5-25 micron cho sợi vải lớp E, và từ đó dệt thành từng tấm vải, từ đây được gọi là vải sợi thủy tinh.

- Thành phần lớp bề mặt in hoa văn: gồm lớp nhựa mỏng PVC và chất chống cháy: PVC resin vinyl Thai, Plasticzier DINP, water base ink, stabilizer agent, white color plaste, CACO3, fire retardant agent.

- Màu mực: in bằng mực nước của Hàn Quốc nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường sống.

Đặc tính vảo dán tường sợi thủy tinh MV

- Độ bền cao hơn sản phẩm giấy: không dễ rách, không bị mục, không bị biến dạng theo thời gian sử dụng, khó trầy xước.
- Kháng lửa: không bắt lửa, không cháy lan, khi đốt sẽ tạo khói trắng không phải khói đen nhờ lớp đế sợi thủy tinh không cháy và lớp PVC sẽ co lại và sinh ra khói trắng.
- Tái sử dụng: khi tường bị ẩm, tháo vải ra và xử lý tường xong rồi dán lại bình thường.
- Độ bền màu cao: bảo hành sản phẩm 10 năm theo chính sách sản phẩm của Nhà máy.

Sản phẩm xanh: sử dụng nguyên liệu với thành phần tự nhiên như cát, đất sét, màu nước thân thiện với môi trường sống và an toàn sử dụng.

Các mẫu vải dán tường Happy sợi thủy tinh không dệt