Lâm Quang Phát - Tấm nhựa lam sóng ốp tường trần giá rẻ

Tấm nhựa lam sóng ốp tường trần

So với việc sử dụng các vật liệu truyền thống như sơn, gỗ, gạch đắt tiền. Hiện nay, trong lĩnh vực xây dựng và thi công nhà ở, những tấm nhựa lam sóng được sử dụng phổ biến hơn. Với độ bền cao, sức chịu đựng lớn, đặc biệt là vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.
 
Tấm ốp lam sóng là một trong những vật liệu có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường nội ngoại thất hiện nay. Với kiểu dáng sang trọng cùng bề mặt sóng đa dạng, sản phẩm sẽ mang đến những không gian sống hiện đại, đẳng cấp và tinh tế cho người sử dụng.
 
Tam nhua lam song op tuong tran

Đặc biệt, các sản phẩm thuộc gỗ nhựa đều được đảm bảo độ bền, tuổi thọ lên đến hàng chục năm với nhiều tính năng nổi bật:
- Khả năng chống thấm nước và các tác động của ngoại cảnh.
- Chống trầy xước và bạc màu trong quá trình sử dụng.
- Cách âm, cách nhiệt hiệu quả.
- Dễ dàng vệ sinh, tẩy rửa sản phẩm.
- Thân thiện với môi trường. An toàn với người sử dụng.
 
Tấm ốp sóng nhựa giả gỗ với bề mặt vân nổi, được ốp lát trên mặt phẳng tường, trần sẽ tạo nên không gian sang trọng, ấm áp, thoải mái, mang đậm hơi thở của tự nhiên. Với công nghệ tiên tiến thì Tấm ốp sóng nhựa giả gỗ PVC, ngày càng được đa dạng về bề mặt, tạo nên vân gỗ đẹp như thật, giá thành lại tốt hơn gỗ tự nhiên hay các sản phẩm dùng ốp tường khác