Rửa mắt không chỉ cần thiết cho những nơi có độ rủi ro cao như phòng thí nghiệm hóa học. Những gia đình sử dụng sản phẩm lau rửa thường xuyên hoặc có trẻ nhỏ cũng cần tìm hiểu kỹ thuật rửa mắt khỏi vật chất độc hại. Thậm chí trong các tình huống không nguy cấp thì rửa mắt bằng nước cũng có thể làm dịu mắt mỏi, nhờ vào tăng độ ẩm và tuần hoàn cho mắt. Ngoài ra các chuyên gia y khoa cũng khuyến cáo nên rửa mắt trong những trường hợp khác. Khi đó sử dụng bình rửa mắt khẩn cấp di động mang lại sự tiện lợi nhất
 
Thông thường, khi bị hóa chất bắn vào mắt, nạn nhân phải ngay lập tức tìm mọi cách làm sạch mắt, nếu không sẽ gây tổn hại nghiêm trọng cho giác mạc nếu gặp phải các loại acid cực mạnh. Hậu quả là, người lao động hoàn toàn có thể bị mù lòa khi không xử lý kịp thời.
 
Khi xảy ra vấn đề này, doanh nghiệp cũng sẽ phải chịu trách nhiệm liên đới do không có các biện pháp, kỹ thuật để bảo vệ an toàn trong quá trình lao động, sản xuất. Họ có thể bị kiện và phải bồi thường tổn thất cả về vật chất và tinh thần cho người bị nạn. Bên cạnh đó, việc thiếu trang bị thiết bị rửa mắt khẩn cấp sẽ khiến các đối tác có cái nhìn thiếu thiện cảm đối với doanh nghiệp, nhất là các công ty đặc biệt chú trọng đến quy trình sản xuất an toàn và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này có thể khiến cho cả danh tiếng lẫn doanh thu của doanh nghiệp bị giảm sút nghiêm trọng.
 
Với bình rửa mắt khẩn cấp di động sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm chi phí nhất và nó còn rất thuận tiện, dễ dàng di chuyển.