Sàn nhựa vân gỗ đến từ thương hiệu sàn nhựa uy tín của Hàn Quốc với công nghệ cải tiến hơn so với các dòng thương hiệu sàn nhựa khác. Sàn nhựa 2mm, 3mm sẽ mang đến trải nghiệm thú vị, cung cấp cho khách hàng những thiết kế hiện đại với giá thành hợp lý.
 
Đối với các loại sàn nhựa vân gỗ giá rẻ sẽ mang đến cho chúng ta cảm giác như đang ở sàn gỗ, hơn thế nữa sàn nhựa vân gỗ còn có khả năng chịu nước tốt, hơn hẳn sàn gỗ truyền thống.
 
Lâm Quang Phát cung cấp sàn nhựa vân gỗ giá rẻ nhất với các thương hiệu như: sàn nhựa Aimaru, sàn nhựa Galamax, sàn nhựa Kangbang, Korea Vinyl Flooring...
 
Sàn nhựa dán keo Korea Vinyl Flooring
 
Với loại sàn nhựa dán keo này thì trước khi thi công lắp đặt, người thợ phải trải một lớp keo đủ tiêu chuẩn trên bề mặt sàn nhà cần lót rồi đợi lớp keo ngả màu vàng thì mới tiến hành trải sàn nhựa và lắp ghép sàn nhựa trên bề mặt lớp keo đó. Do vậy mà nó được gọi là sàn nhựa dùng keo dán.
 
Ưu điểm của sàn nhựa dán keo
- Sàn nhựa dán keo có trọng lượng nhẹ, do được dán bằng keo trực tiếp lên nền nhà nên không bị cong vênh.
- Sàn nhựa dán keo không mối mọt, nấm mốc đảm bảo vệ sinh trong thời gian sử dụng lâu dài.
- Bề mặt vân sần chống trơn trượt điều này được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi nó sẽ hạn chế tối đa những tai nạn không mong muốn trong quá trình sử dụng.
- Dễ dàng vệ sinh, thay thế các tấm sàn bị hỏng.
 
Nhược điểm của sàn nhựa dán keo
- Sàn nhựa dán keo ngoài chỉ thi công đảm bảo nhất trên nền gạch men, đá hoa.
- Sàn nhựa dán keo phải phụ thuộc vào chất lượng của keo dán, keo chất lượng kém sẽ dẫn đến sản phẩm bị ảnh hưởng và không chống nước tuyệt đối.
- Sàn nhựa dán keo mỏng nên không tạo cảm giác êm châm khi di chuyển.
- Sàn nhựa giả gỗ dán keo không thi công được trên nền bê tông bởi nền này ẩm, độ bám dính không tốt
- Mặt nền thi công lát sàn nhựa dán keo cần khô ráo để tăng độ bám dính của keo.
- Sàn nhựa dán keo có độ bền khoảng 2-5 năm và trong điều kiện môi trường ổn định, khô ráo thì tuổi thọ của sàn nhựa còn cao hơn.
- Sàn nhựa vân gỗ dán keo có lớp vân màu mỏng nên chống xước sẽ không tốt như sàn nhựa hèm khóa
 
Sàn nhựa Việt Nam giá rẻ
 
Sàn nhựa dán keo sẽ phù hợp với các công trình như các văn phòng công ty, quán trà sữa, cửa hàng bán quần áo, quán café… Các công trình này chỉ trong vòng vài năm là sẽ thi công lại để làm mới không gian nên nó phù hợp với sàn nhựa dán keo hơn là các công trình cố định, yêu cầu độ bền sản phẩm lâu dài.
 
Vì độ bền của sàn nhựa vân gỗ có dán keo đảm bảo trong khoảng thời gian là 7 đến 10 năm thì lớp keo dán dần mất đi tính liên kết của nó.