Sàn gỗ Galamax Gold 8mm là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn trong những năm qua. Sàn gỗ Galamax thuộc phân khúc ván sàn phổ thông sản xuất dựa trên công nghệ Đức, hiện đang trở thành cơn sốt tại thị trường Việt Nam nhờ chất lượng khá tốt mà giá thành lại hợp lý. Nhà máy có dây chuyền hiện đại và cho sản lượng sàn gỗ đưa ra thị trường lớn nhất ở nước ta. Với công nghệ hiện đại từ Đức, sàn gỗ công nghiệp Galamax mang lại trải nghiệm tốt và tích cực cho người tiêu dùng.
 
 
 
Ưu điểm của ván sàn gỗ công nghiệp galamax gold 8mm

Không phải ngẫu nhiên mà một sản phẩm ra đời sau lại nhanh chóng chiếm được niềm tin và sự yêu mến của khách hàng. Sự thật sàn gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm nổi trội như:

- Đảm bảo tính thẫm mỹ với vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng và hiện đại
- Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng
- Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng
- Giá thành phải chăng
 
Bạn ở TPHCM và bạn đang có nhu cầu sử dụng sàn gỗ galamax gold 8mm để lắp đặt cho ngôi nhà hay công trình của mình. Thị trường TPHCM vô cùng đa dạng tha hồ cho bạn lựa chọn. Thế nhưng chính điều này lại tạo ra một ma trận khiến bạn hoang mang. Những câu hỏi quen thuộc mà chúng tôi thường gặp là sàn gỗ giá bao nhiêu? Lót sàn gỗ giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín…
 
Vậy làm cách nào để bạn có thể tìm được một địa chỉ uy tín,chất lượng đảm bảo giá cả phù hợp. Hãy ghé đến showroom của công ty Lâm Quang Phát. Tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng các loại sàn nhựa, sàn gỗ…để khách hàng lựa chọn. Sản phẩm đảm bảo đa dạng mẫu mã, xuất xứ và đảm bảo chất lượng tốt. Điều quan trọng không kém là các sản phẩm của chúng tôi đều có giấy chứng nhận về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.