Sàn nhựa hèm khóa Solid Tile là một loại ván sàn cao cấp được cấu tạo từ LVT ( luxury Vinyl Tiles) hoặc PVC ( Poly Vinul Clorua) nhựa tổng hợp cùng hệ thống hèm khóa thông minh giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn và là một trong những cải tiến hiện đại mang lại sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng.
 
So với các loại sàn nhựa thông thường, sàn nhựa hèm khóa Solid Tile đã lấy được sự hài lòng của nhiều khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất với những tính năng ưu việt của nó:
 
1. Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng: Với các loại sàn nhựa dán keo thông thường chúng ta thường phải sử dụng một lớp keo để cố định sàn nhựa xuống mặt sàn. Nhưng đối với sàn nhựa hèm khóa thì việc lắp đặt không cần dùng keo, các tấm sàn được liên kết chặt chẽ với nhau nhờ hèm khóa.Việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng và không hề tốn nhiều công sức giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.
 
2. Độ bền cao: Bề mặt sàn nhựa hèm khóa có lớp chống mài mòn, vì vậy sàn nhựa có thể chịu được áp lực lớn, sự hao mòn, xước, bụi bẩn hằng ngày mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp và sáng bóng như lúc mới mua. Độ bền cao giúp sàn nhựa hèm khóa luôn giữ cho căn phòng của bạn sự sạch sẽ và bền đẹp nhất.
 
3. Dễ dàng vệ sinh: So với các loại sàn nhựa thông thường thì việc lau chùi sàn nhựa khi dính bẩn gặp rất nhiều khó khăn. Trong khi đó, sàn nhựa hèm khóa lại dễ dàng vệ sinh, do được thiết kế không thấm nước nên lau chùi sàn nhanh khô và đảm bảo độ bền sáng cho sàn.
 
4. Sử dụng an toàn hoàn và có khả năng tái sử dụng: Sở dĩ sàn nhựa hèm khóa an toàn hơn là do sàn nhựa hèm khóa có độ dày hơn sàn nhựa dán keo, tính cơ động của sàn nhựa hèm khóa tạo điều kiện dễ dàng cho việc tháo lắp, chúng ta có thể tháo ra lắp vào tùy theo mục đích sử dụng mong muốn mà không lo gãy hay nứt. Ngoài ra, vì không sử dụng keo dán nên sàn nhựa hèm khóa có khả năng tái sử dụng.