Trong lĩnh vực thi công nội thất, các chuyên gia đánh giá sàn gỗ công nghiệp giá rẻ rất cao về chất lượng cũng như yếu tố thẩm mỹ của nó. Cho dù bạn muốn tạo nên một không gian theo phong cách hiện đại hay cổ điển, dòng sản phẩm vẫn luôn mang đến rất nhiều sự lựa chọn với nhiều kiểu vân gỗ khác nhau.
 
san go cong nghiep gia re
 
Chất lượng vượt trội
Dạo một vòng quanh thị trường, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm được rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ khác nhau. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi khách hàng, các nhà cung cấp sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên, nếu muốn thời gian sử dụng được lâu dài, người dùng nên lựa chọn một cách kỹ lưỡng.
 
Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp hcm nhập khẩu từ các quốc gia Châu Âu như Đức, Thụy Sĩ… là những loại có chất lượng tốt hơn hẳn. Tất nhiên, tương ứng là mức giá có phần cao hơn so với những loại còn lại, nhưng đây chắc chắn là một khoản đầu tư hợp lý mà bạn nên xem xét.
 
Sàn gỗ công nghiệp trong nhà giá rẻ
 
Gần hơn một chút, khách hàng có thể lựa chọn sàn gỗ do Malaysia sản xuất. Hầu hết các loại sàn gỗ nêu trên đều có khả năng kháng nước, kháng ẩm, chống mối mọt và vi khuẩn rất tốt. Chính nhờ chất lượng vượt trội của mình, nó đang dần trở thành một loại vật liệu phổ biến và được ưa chuộng trong ngành xây dựng hiện đại.
 
Một lưu ý dành cho những ai có nhu cầu sử dụng sàn gỗ, đó là không nên lựa chọn sàn gỗ Trung Quốc. Trừ những dòng sản phẩm cao cấp, loại sàn gỗ này có giá khá rẻ, tương ứng với đó là chất lượng kém, rất dễ bị bong tróc bề mặt chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Bên cạnh đó, chúng cũng rất nhanh hỏng nếu bị nước, mối mọt tấn công.
 
Tính thẩm mỹ cao
Hầu hết các loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay đều có cấu tạo gồm 4 lớp, trong đó có 1 lớp ở giữa giữ chức năng tạo vân gỗ trang trí. Mặc dù không sử dụng gỗ tự nhiên, thế nhưng trong thành phần của loại sàn gỗ này có đến 80% bột gỗ, nhờ đó mà các nhà sản xuất đã tạo ra được nhiều loại vân gỗ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của thị trường.
 
Đây cũng chính là một trong những yếu tố để định giá sàn gỗ công nghiệp, bởi mẫu mã càng đẹp, càng giống gỗ tự nhiên nhất thì tất nhiên giá sẽ cao hơn so với những sản phẩm còn lại. Đặc biệt, nhờ có lớp trên cùng làm từ melamine và sợi thủy tinh, sàn gỗ có thể giữ được màu sắc ấn tượng của mình trong suốt một thời gian dài sử dụng.