Sàn nhựa hèm khóa Galamax SPC (Stone Plastic Composite) cung ứng cho thị trường ván lót sàn thêm một sự chọn lựa vô cùng cạnh tranh. Sàn nhựa Galamax SPC có cấu tạo chính từ bột đá và nhựa sạch tạo ra loại vật liệu vân gỗ thẩm mỹ, chất lượng dễ lắp đặt chống nước - chịu lực tốt.
 
Sàn nhựa hèm khóa Galamax SPC ra mắt vào năm 2019 đã nhanh chóng khẳng định vị thế trên thị trường lót sàn được đánh giá cao và sự quan tâm của nhiều khách hàng, nhiều dự án lớn tin dùng. Sáng tạo với vật tư từ nhựa thông minh sử dụng vân gỗ nhân tạo có khả năng đáp ứng khai thác sử dụng tốt phân trong phân khúc.
 
San nhua hem khoa Galamax SPC

Sàn nhựa Galamax SPC có cấu tạo đa lớp

Lớp đáy cân bằng - Lớp lõi tổng hợp SPC - Lớp vân màu - Lớp bảo vệ - Lớp chống UV ánh sáng.
 
Sự phát triển của công nghệ tạo ra một vật liệu có tính thích nghi cao với môi trường, giá thành dễ chịu phù hợp với thị trường.
Có thể sử dụng độc lập toàn không gian hoặc kết hợp với các bản phối những nơi mà sàn gỗ truyền thống khó có thể đáp ứng khai thác.

Quy cách sàn nhựa hèm khóa Galamax SPC

Dày 4mm đóng hộp 12 sản phẩm dễ vận chuyển lắp đặt mới hay nâng cấp nền sàn tăng giá trị không gian và thẩm mỹ.
 
Sàn nhựa hèm khóa Galamax Spc có khả năng tái lắp đặt sử dụng, chất lượng được bảo hành lên tới 15 năm. Sản phẩm do Lâm Quang Phát cung cấp và thi công hoàn thiện.

Phí thi công sàn nhựa hèm khóa là bao nhiêu

- Phí nhân công lắp sàn nhựa hèm khóa: 4, 5, 6mm là 25.000/m2 với số lượng trên 20m2
- Đối với số lượng sàn dưới 20m2 phí thợ thi công là 500.000 đã bao gồm công lắp phụ kiện
Giá thi công sàn nhựa hèm khóa áp dụng tại nội thành HCM

Các mẫu sàn và giá cả của sàn Galamax SPC