Khái niệm mút xốp EVA là gì

Xốp EVA hay còn gọi là mút xốp EVA có tên gọi đầy đủ là Ethylene Vinyl Acetate là hợp chất của Ethylene và Acetate. Tùy vào yêu cầu kỹ thuật khác nhau người ta có thể thêm bớt thành phần của các phụ gia nhằm tạo nên tính chất vật lý vượt trội hơn. Sự kết hợp giữa Ethylene và Acetate thường sẽ từ 7 - 60%. Thành phần Vinyl Acetate càng lớn thì tính chất đàn hồi tăng lên rõ rệt gần giống với cao su. Và ngược lại, tỷ lệ Vinyl Acetate càng nhỏ thì càng giống với PE.
 
Để tạo ra mút xốp EVA đòi hỏi phải có dây chuyền, máy móc hiện đại và cần phải tạo ra áp suất cực lớn khoảng trên 2.500atm.

Thảm xốp ghép lót sàn EVA

Là sản phẩm được làm bằng nguyên liệu Mousse EVA cao cấp. Độ bền cao, có thể chùi rửa, rất êm và an toàn
 
Bề mặt thảm trải sàn có độ ma sát cao, được chế tác đặc biệt giúp thảm bền lâu với thời gian; sử dụng tập luyện ở cường độ cao mà không lo hư hỏng thảm.
 
Chất liệu: EVA (Ethylene Vinyl Acetate) bọt. Đi kèm mang hai fitter cạnh thẳng.

Thảm lót sàn Eva phù hợp cho không gian nào

Dùng lót sàn, lót nền cho nhà trẻ, trường mầm non, khu vui chơi, phòng tập Yoga... Để cho những bé chạy dancing, vui chơi, tập tành sản phẩm êm, không mùi, ko gây độc hại
 
ThảmEva hai trong một là sản phẩm chuẩn chất lượng cho việc thi đấu, tập luyện đấu vật như những môn võ Karatedo, Aikido, Judo…Được khiến từ gạchlát bằng mật bọt EVA mật độ cao, các thảm này sẽ kéo dài nhiều năm và hoàn toàn chống thấm nước.
 
Phòng tập thể hình, gym hay Aerobic là nơi mọi người tới để tập dượt tăng sức khỏe. Trong phòng tập có nhiều máy móc, cùng thêm sức hoạt động của phổ biến người nên tiếng ồn phát ra từ phòng tập là chẳng thể hạn chế khỏi. Bởi thế nên thiết bị thảm trải sàn để giảm tiếng ồn.
 
Tuy nhiên, mang một số động tác cần nằm hay quỳ để tập tành thì cần sở hữu thảm lót để đảm bảo vệ sinh; vừa đem đến cảm giác êm ái cho người tập để ko làm người tập cảm thấy bị đau hay ko thả sức.
 

Thảm xốp trải sàn giúp tập thể thao an toàn và thoả thích hơn

- Thảm xốp trải sàn Eva mẫu mã dạng tấm, được khiến bằng chất liệu xốp có tuổi thọ lâu bền, màu sắc đa dạng. Chất lượng thảm đáp ứng những bắt buộc nghiêm nhặt về thi đấu thể thao.
- Bề mặt thảm trải sàn sở hữu độ ma sát cao, được chế tác đặc trưng giúp thảm bền lâu mang thời gian; sử dụng tập tành ở cường độ cao mà ko lo hư hỏng thảm.
- Quanh đó thảm trải sàn mẫu mã các mấu kết liên giúp việc lắp ghép trở thành nhanh và kiên cố hơn, lúc cần vệ sinh dễ tháo rời giúp vệ sinh tiện lợi hơn.