Giải pháp cho các tường ẩm mốc, bong tróc. Không cần phải sơn lại tường nhà. Dán, ốp được trên: bề mặt tường, kính, gỗ, kim loại, inox, tường vôi, tường mốc bẩn...
 
Xốp đá dán tường dùng để ốp và dán tường thường được sử dụng trang trí các cửa hàng thời trang, phòng của nhà trẻ do tính năng hấp thụ va chạm ( giúp bé lúc đùa nghịch có va chạm với tường thì bé vẫn không bị đau hoặc trầy xước), có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, giúp không gian sống yên tĩnh thoải mái và thoáng mát.
 
Ngoài ra xốp đá dán tường còn dùng để ốp và dán tường vì có tính năng chống ẩm mốc giúp bảo vệ sức khỏe cho bé và gia đình bạn tốt hơn ( hạn chế côn trùng sinh sản).
 
Rất mềm mại giúp bé khỏi bị va đập

Cấu tạo và kích thước của xốp dán tường 3d

Lớp bề mặt: đây là lớp được in họa tiết hoa văn và màu sắc của sản phẩm, lớp này đươc cấu tạo chủ yếu từ nhựa pvc tổng hợp giúp bám màu tốt hơn và dễ lau chùi hơn.

Lớp xốp ở giữa: có độ dày từ 0.7 – 0.8 mm, được cấu tạo chủ yếu từ bọt xốp giúp sản phẩm có độ đàn hồi tốt, giúp tạo hình sản phẩm theo những dạng vân gỗ, vân gạch hay vân đá, là phần chủ yếu tạo ra khả năng cách âm tốt và khuếch tán lực hạn chế sự va đập

Lớp trong cùng: được phủ một lớp keo dán chất lượng cao, giúp xốp dán tường 3d có độ bàm tốt, có thể lên đến 10 năm hoặc hơn nếu không chịu sự tác động từ ngoại lực.

Thông thường các nhà sản xuất sẽ sử dụng keo seaglue để sản phẩm có khả bám tốt hơn bất chấp những hạng mục thường xuyên ẩm ướt.

Kích thước tiêu chuẩn của xốp dán tường 3d là 70cm x77cm, đây là kích thước đã được nghiên cứu kĩ lưỡng để dể dàng vận chuyển cũng như thi công và phù hợp với hầu hết những hạng mục có diện tích khác nhau.

Cách tính toán số lượng xốp dán tường 3D giả gạch chính xác

Để tiện thêm về cách tự tính số lượng xốp dán tường trang trí cho căn phòng hoặc các bức vách, khách hàng có thể tham khảo như sau: 
   + Kích thước 1 tấm: 70*77cm tương đương 0.54 mét vuông
   + Cách tính số lượng cần dùng = Tổng diện tích tường cần dán / 0.54
   + Kết quả sẽ được làm tròn lên và có thể cộng thêm 1 – 2 đơn vị để tránh tình trạng sản phẩm sau khi cắt và chèn vào các góc tường sẽ không khớp được vào những vị trí khác nhé.

Mẫu mã và giá của xốp dán tường 3D hiện nay