Ưu điểm nổi trội của sàn nhựa hèm khóa

Ngày nay sản phẩm sàn nhựa hèm khóa được sử dụng ngày càng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng.  Điều này cũng dễ hiểu bởi so với những sản phẩm truyền thống nó có nhiều ưu điểm nội trội mang lại những tiện ích cho công trình và người sử dụng, vượt trội hơn hẳn sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên về độ chịu nước, khả năng giản nở, cong vênh, mối mọt,... Bên cạnh đó giá sàn nhựa giả gỗ cũng mềm hơn nhiều so với gỗ công nghiệp và tự nhiên.

Thế nào là sàn nhựa hèm khóa

Đây cũng là một loại sàn nhựa. Tuy nhiên nó ra đời sau các sản phẩm khác. Sàn được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của các nước phát triển. Thành phần của nó là nhựa PVC nguyên sinh và các hợp chất khác cấu thành.

Về cơ bản sản phẩm này có nhiều điểm tương đồng so với sản phẩm sàn nhựa dán keo. Tuy nhiên thay vì dùng keo để dán thì nó dùng các hèm để liên kết những mảnh sàn mối ghép giữa các tấm sàn.

Nhờ kết hợp được các ưu điểm của các loại sàn nên chúng được sử dụng và ứng dụng ngày càng rộng rãi.

sàn nhựa hèm khóa
Mẫu sàn nhựa hèm khóa với tone màu xám 
 
sàn nhựa hèm khóa giá rẻ 
Sàn nhựa hèm khóa với tone màu đỏ và tone màu vàng của sồi
 
lắp đặt sàn nhựa hèm khóa 
Sàn nhựa lót sàn không gian nội thất đẹp và sang trọng nhất

Những ưu điểm nổi trội của sản phẩm

Sàn nhựa hèm khóa là sự nâng cấp, cải tiến của các loại sàn nhựa thông thường vì thế đã phát huy được các ưu điểm của chúng cũng như khắc phục các hạn chế, tồn tại để phù hợp với khí hậu môi trường nước ta.

Độ bền cao

Sản phẩm này được cấu tạo từ  các loại nhựa tổng hợp có tính dẻo, bền  và chịu lực tốt. Hơn thế còn chống nước, chịu nén, không bị muối mọt, dễ vệ sinh. Vì thế dù được sử dụng ở nhiều môi trường thường xuyên có nhiều tác động từ ngoại lực bên ngoài sản phẩm vẫn đảm bảo độ bền chắc. Độ bền sản phẩm là trên 20 năm sử dụng

Sàn nhựa hèm khóa dễ dàng sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ

Các sản phẩm này được làm từ nhựa vì thế ngoài ưu điểm bền đẹp còn có lợi thế là dễ dàng sử dụng và lắp đặt. Trong quá trình thi công sản phẩm không cần sử dụng đến keo nên đẹp mắt, không ảnh hưởng đến nền lát cũ, dễ thi công

Sàn nhựa hèm khóa có nhiều màu sắc. Ngoài ra nó cũng dễ dàng kết cấu, sơn phủ từ đó tạo nên các màu sắc hình thức khác nhau đa dạng hơn phong cách không gian sử dụng. Nhờ đó mang lại sự mới mẻ cho các công trình sử dụng.

lắp đặt sàn nhựa hèm khóa
Nội thất phòng bếp sẽ đẹp hơn, ấm áp hơn khi sử dụng sàn nhựa hèm khóa
 
sàn nhựa giá rẻ 
Tone màu xám tro cho không gian phòng bếp với mẫu sàn nhựa giá rẻ
Phạm vi ứng dụng sàn nhựa hèm khóa rộng rãi

Với sự ra đời của sản phẩm này phạm vi ứng dụng của sàn nhựa càng trở nên rộng rãi hơn. Giờ đây bạn có thể yên tâm sử dụng sàn nhựa ở những vùng ẩm ướt thậm chí là ngập nước. Được thiết kế dày hơn nên độ bền của nó cũng đảm bảo hơn ở những môi trường đặc biệt này.

Ngoài ra khi thời tiết ẩm ướt sản phẩm này cũng không gây ngưng tụ hơi nước  như nền gạch vì thế không gây trơn trượt

Thị trường hiện có rất nhiều cơ sở kinh doanh buôn bán sản phẩm này. Tuy nhiên để mua được sàn nhựa hèm khóa giá rẻ chất lượng bạn hãy đến với Lâm Quang Phát. Chúng tôi luôn đảo bảo uy tín chất lượng sản phẩm trên hết.

sàn nhựa hèm khóa 
Không gian phòng khách sang trọng hơn với mẫu sàn nhựa hèm khóa dày 4,5mm
Protected by Copyscape
Ưu điểm nổi trội của sàn nhựa hèm khóa
4.5out of 5based on 39 user ratings.

Tin Khác