Thảm silicon hàn quốc cho bé 1,8m x 2m là một trong những món đồ chơi dùng trong nhà để giúp bé chơi trong một không gian hợp lý, với thiết kế màu sắc bắt mắt, hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu làm tăng thêm sự thích thú cho bé khi chơi.
Thảm xốp xpe silicon trẻ em với các tính năng vượt trội được thiết kế đặc biệt an toàn cho trẻ em như:

Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và môi trường vì nguyên liệu để làm nên những tấm thảm này là nhựa siêu bền, không có những chất độc hại như: Pb, Ba, Cd, Hg, Cr.
Công nghệ Nano diệt khuẩn
Chống trơn trượt và bề mặt của thảm không thấm nước nên có thể dễ dàng lau bằng giẻ ướt
Mềm mại đảm bảo an toàn cho trẻ mọi lúc, mọi nơi.

 
Thảm xốp xpe silicon hàn quốc thực sự là một bước đột phá. Với thời tiết nhiệt đới nóng ẩm của Việt nam, sự mềm mại của thảm phụ thuộc vào sự biến đổi của khí hậu. Mùa đông tấm thảm mang lại sự ấm áp, mùa hè tấm thảm trở nên mát mẻ, dễ chịu. Vì vậy bé có thể thoải mái vào bất cứ mùa nào trong năm.
 

Phù hợp với tất cả mặt sàn mà không sợ trơn trượt. Vệ sinh tấm thảm bằng xà phòng giặt và nước hòa tan, sau đó lau lại bằng khăn sạch. Không được sử dụng bàn chải và không được sử dụng cá loại hóa chất tẩy rửa khác vì sẽ làm hỏng thảm.
Thảm silicon hàn quốc không giặt bằng máy giặt, không giặt khô hay không giặt hơi.
 
Sự mềm mại của tấm thảm phụ thuộc vào sự biến đổi khí hậu của môi trường nơi sử dụng. Nếu khí hậu ấm thì tấm thảm sẽ mềm hơn.
Tránh để thảm dưới ánh nắng mặt trời trong thời gian dài. Để bảo vệ bề mặt của tấm thảm này, bạn phải đặt tấm thảm trên một mặt phẳng. Nhà sản xuất khuyên bạn nên dùng tấm thảm này thường xuyên.
 
 
Không để đồ nặng (đồ gỗ, đồ sắt…) lên tấm thảm vì điều đó sẽ làm cho tấm thảm bị biến dạng, không trở lại hình thù ban đầu.
Sử dụng chân trần khi đi lên tấm thảm (bỏ giầy, dép)
 
 
Không được sử dụng những vật cứng, thô, ráp, nóng và sắc bén đặt trực tiếp lên tấm thảm.
Khi trẻ chơi trên tấm thảm, bạn phải đảm bảo rằng trẻ sơ sinh được giám sát chặt chẽ. Chú ý trẻ em không được nhai, gậm thảm
 
 
Giống như hầu hết các loại thảm xốp, thảm silicon hàn quốc cho bé khác hoàn toàn không thấm nước. Các mẹ có thể dễ dàng lau sạch các vết bẩn hoặc thấm khô nước chỉ với một chiếc khăn mỏng.
 
Giá bán: 249.000/bộ kích thước 1.8m x 2m (Chưa bao gồm giao hàng). Giao màu ngẫu nhiên hoặc khách liên hệ Zalo 0933775148 để xác nhận mẫu đang có nhé (vì hàng về mỗi đợt có nhiều mẫu).