Tấm ốp tường 3D tại quận 10 - Showroom đường 3/2 quận 10

 THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
 Khách hàng Anh Anh
 Địa chỉ công trình Đường 3/2 quận 10, HCM
 Hạng mục Ốp vách showroom bằng tấm ốp tường 3D tại quận 10
Vật tư
 Tấm ốp P519 BASKET (Chất liệu nhựa sơn màu xám bóng đẹp)
 Thời gian
 Tháng 10/2017
 
Tấm ốp tường 3D nói chung và tấm ốp tường 3D tại quận 10 nói riêng đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi muốn đổi mới không gian nội thất hoặc những công trình mới được các nhà thiết kế chọn là vật liệu trang trí nội thất đặc biệt là phòng khách, phòng ngủ,... Với địa chỉ bán tấm ốp tường 3D tại quận 10, Lâm Quang Phát đã tư vấn cho Anh Anh trên đường 3/2 quận 10, HCM chọn mẫu 3D P519, với kiểu vân sóng ốp phía sau quầy tiếp tân.
 
Thật vậy, quầy tiếp tân sẽ thu hút ánh nhìn của những vị khách khi lần đầu tiên bước chân vào showroom, khách sạn, công ty, quán cafe,... chính vì vậy mà việc trang trí như thế nào cho đẹp và gây ấn tượng nhất laà một việc không phải dễ dàng. Chính vì vậy hãy đến với tấm ốp tường 3D tại quận 10 để chọn một mẫu 3D cho phù hợp với nội thất của bạn. Cùng với hiệu ứng 3D sẽ tạo điểm nhấn cho quầy tiếp tân của quý công ty thêm sang trọng và thân thiện.
 
Cách trang trí quầy tiếp tân với tấm ốp tường 3D tại quận 10?
 
Chắc ai cũng biết, quầy tiếp tân là nơi để tiếp khách, giúp đại diện cho công ty nên được chú ý quan trọng không kém gì so với văn phòng hay phòng đại diện vì khi chúng ta muốn tìm ai, lên phòng nào thì đều tìm đến quầy tiếp tân. Thiết kế quầy tiếp tân với tấm ốp tường 3D đẹp sẽ giúp góp phần nâng cao uy tín của bạn với khách hàng mà còn thể hiện sự hiếu khách của quý công ty đến với khách hàng khi đã tìm đến bạn.
 
Vừa qua, Lâm Quang Phát đã tư vấn cũng như thi công tấm ốp tường 3D tại quận 10, HCM:
 
tam op 3D noi that 
Hình ảnh thi công tấm ốp tường 3D quận 10, HCM
 
tam op 3D gia re 
Bắt đầu phun sơn cho tấm ốp tường 3D tại quận 10
 
tam op 3D quan 10 
Với tấm ốp tường 3D cho không gian nội thất thêm đẹp và sang trọng
 
tam op tuong 3D quan 10 
Thi công gần hoàn thiện tấm ốp tường 3D tại quận 10
 
Hy vọng với những hình ảnh thi công tấm ốp tường 3D tại quận 10 quý công ty sẽ có thêm tư liệu để tiến hành trang trí quầy tiếp tân, không gian nội thất nhà mình!!
 
 
Tấm ốp tường 3D tại quận 10 - Showroom đường 3/2 quận 10
4.5out of 5based on 39 user ratings.

Tin Khác