Tấm nhựa giả đá xuyên sáng là gì

Tấm nhựa giả đá xuyên sáng là gì mà thu hút mọi người đến vậy? Đây là dòng sản phẩm đá xuyên sáng nhân tạo với sự kết hợp của đá trong tự nhiên, bột nhựa và một loại keo đặc biệt tạo ra. Công thức pha trộn đặc biệt tạo ra màu sắc họa tiết hoa văn bắt mắt.
 
Sản phẩm rất được ưa chuộng trên thế giới. Bởi vẻ đẹp và sự tinh tế mà đá xuyên sáng đem lại cho không gian. Vì vẻ đẹp tuyệt mỹ của đá xuyên sáng nên ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng cho công trình kiến trúc của mình. So với đá tự nhiên thì sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều

Nhựa xuyên sáng giả đá có những điểm vượt trội gì

So với đá tự nhiên nhựa giả đá xuyên sáng có rất nhiều điểm vượt trội

Vô cùng nhẹ nhàng

Vì có bản chất là nhựa nên tấm xuyên sáng này rất nhẹ, dễ dàng uốn cong nên rất dễ vận chuyển. Không chỉ vậy, bạn còn không cần phải lo nứt vỡ trong quá trình vận chuyển đồng thời tiết kiệm được 1 khoản tiền.

Độ bóng cao

Tấm nhựa xuyên sáng được phủ các lớp bóng lên bề mặt nhờ công nghệ hiện đại vì vậy nên chúng có độ bóng cao, tránh được trầy xước và màu đã sẽ giữ được lâu hơn.

Thời gian thi công ngắn

Do nhựa giả đá xuyên sáng nhẹ và dễ thi công nên thời gian thi công được rút ngắn đi rất nhiều. Không chỉ rút ngắn thời gian mà khi thi công với vật liệu xuyên sáng này mức độ an toàn luôn đạt mức tuyệt đối.

Khả năng xuyên sáng lên đến 90%

Tấm vân đá xuyên sáng có khả năng cho 90% ánh sáng đi qua. Rất hiếm loại nhựa giả đá xuyên sáng có khả năng cho ánh sáng đi qua cao như vậy. Tuy nhiên không phải tất cả đều có độ đâm xuyên cao, bạn có thể lựa chọn % ánh ánh đi qua theo nhu cầu và sở thích của mình.

Đa dạng chủng loại

Hơn 10 mẫu màu sắc, rất nhiều loại vân đá cho bạn lựa chọn

Ứng dụng của tấm nhựa giả đá xuyên sáng

Đá xuyên sáng được coi là một kiệt tác của thời đại. Mỗi khi đến một công trình kiến trúc nội thất mà có sự xuất hiện của đá xuyên sáng thì luôn thu hút được mọi ánh nhìn. Điểm hấp dẫn nhất của đá xuyên sáng là ở khả năng dẫn sáng. Vật liệu cho phép nguồn ánh sáng đi qua, khuếch tán chúng ra xung quanh. Sẽ thật tuyệt vời nếu căn phòng tràn ngập những luồng ánh sáng muôn màu muôn vẻ!

Đá xuyên sáng là giải pháp kiến trúc mới. Các bạn có thể thoả sức sáng tạo. Vì vật liệu có kết cấu mềm, dễ cắt, uốn,… Ngoài ra, sản phẩm còn có màu sắc và hoa văn đa dạng, phong phú có thể đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế. Mỗi loại đá xuyên sáng có bề mặt với hoạ tiết tỉ mỉ, tinh tế, mẫu mã đa dạng