Tấm lót sàn nhựa có giá bao nhiêu

Thật vậy trên thị trường hiện nay khi nói đến hai từ “sàn nhựa” thì có rất nhiều thương hiệu khác nhau, nên không biết loại nào sử dụng tốt và giá cả như thế nào? Chính vì vậy mà trong bài viết “tấm lót sàn nhựa có giá bao nhiêu” chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại sàn nhựa giả gỗ cũng như kích thước và cách thức lắp đặt ra sao. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể chọn được một thương hiệu sàn nhựa để trang trí không gian nội thất nhà mình.

san nhua gia re nhat
Hình ảnh nhựa giả gỗ khi lót sàn nhà hoàn thiện

-    Giá tấm lót sàn nhựa tại Lâm Quang Phát luôn được cập nhật thường xuyên


Bảng báo giá sàn nhựa giả gỗ nói riêng và báo giá các vật liệu khác nói chung được công ty chúng tôi cập nhật tường xuyên để minh bạch hơn về giá thành với khách hàng.


Vật liệu sàn nhựa giả gỗ nói chung và gạch nhựa vân gỗ có cấu tạo và dùng để trang trí lót sàn không gian nội thất cho các công trình đa dạng. Ngày nay gạch nhựa vân gỗ được nhiều người sử dụng bởi thi công nhanh chóng, chi phí được tiết kiệm khá nhiều, thời gian sử dụng lâu, bền theo thời gian. Báo giá sàn nhựa giả gỗ được cập nhật trên website thường xuyên để minh bạch với khách hàng về giá.


Sàn nhựa giả gỗ là loại vật liệu lót sàn nhà xuất hiện trên thị trường Việt Nam gần được 2 năm với công nghệ sản xuất của Hàn Quốc tại Việt Nam. Sàn nhựa giả gỗ có những đặc điểm vượt trội hơn sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, gạch men truyền thống.


Với màu sắc vân gỗ đa dạng, mẫu mã đẹp, sàn nhựa mang lại không gian ấm áp, sang trọng cho người sử dụng chúng. Sàn nhựa vân gỗ với nhiều mẫu mã, bề mặt vân bóng, vân sần mới nhất đang được nhiều người ưu chuộng thể hiện đẳng cấp – sang trọng nhất. Với tính năng ưu việt của sàn nhựa đặc biệt là sàn nhựa Aimaru mà chúng làm hài lòng tất cả khách hàng ngay cả những vị khách khó tính nhất, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.


-    Giá sàn nhựa giả gỗ tại HCM có đắt không?


So với sàn gỗ tự nhiên thì giá chúng tôi đưa ra hoàn toàn hợp lý và phù hợp với túi tiền của những hộ gia đình có thu nhập trung bình. Giá thành thi công sàn nhựa phụ thuộc vào khối lượng, vị trí công trình. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá hợp lý nhất cho sàn nhà.

san nhua
Ván sàn nhựa giả gỗ cho không gian nội thất
 
san nhua van go 
Sàn nhựa giả gỗ Galamax cho không gian nội thất
 
san nhua gia go gia re 
Không gian nội thất sẽ đẹp hơn với sàn nhựa giả gỗ
 
Để Quý khách hàng có thể hiểu hơn về sản phẩm ván lót sàn nhựa vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

dia chi ban san nhua gia go tai HCM
 
Tấm lót sàn nhựa có giá bao nhiêu
4.5out of 5based on 39 user ratings.

Tin Khác