Với nhu cầu sử dụng trang trí thẩm mỹ sàn gỗ, dòng vật liệu nhẹ mỏng dễ lắp đặt và tiết kiệm chi phí sàn nhựa Vinyl Galamax ra đời cung ứng thị trường. Sàn nhự Vinyl Galamax sản phẩm hợp tác sử dụng công nghệ ĐỨC được Galamax., Ltd phân phối toàn quốc tại Việt Nam.
 
Sàn nhựa vân gỗ giá rẻ Galamax được làm từ 100% nhựa, được dùng để lót sàn nội thất thay cho sàn gỗ, sàn gạch giả gỗ. Sàn nhựa giả gỗ vinyl Galamax được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc với nhiều mẫu mã, màu sắc vân gỗ Châu Âu đẳng cấp, quy cách, độ dày khác nhau. Cùng với sàn vinyl Galamax sẽ mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm về vật liệu lót sàn mới, chất lượng mà giá cả hợp lý.
 SÀN NHỰA TỰ DÍNH (Có keo sẵn mặt sau) giá 110.000/m2
 
 
 
san nhua gia go
 
Bạn muốn biến không gian căn hộ của mình trở nên hiện đại và sang trọng hơn với chi phí thấp? Hãy dùng tấm lát sàn nhựa giả gỗ Galamax chất lượng cao, có khả năng chống nước, chống ẩm, chống mối mọt tốt, hơn thế nữa còn không tốn quá nhiều chi phí cho quá trình thi công.
 
Galamax là thương hiệu lát sàn nhựa có số lượng trữ hàng có sẵn rất lớn. Đa số các mẫu đều có sẵn từ vài ngàn mét đáp ứng hầu hết số lượng cho mọi công trình.
Ván sàn nhựa giá rẻ vinyl Galamax có 3 quy cách để khách hàng lựa chọn:
- Khổ dài 915.4mm x rộng 153.4mm x 2mm    
- Khổ dài 915.4mm x rộng 152.4mm x 3mm
- Khổ dài 936mm x rộng 151mm x 4.2mm
 
 
 
Trên thị trường sàn nhựa giả gỗ tphcm thì Galamax là thương hiệu sàn nhựa giá rẻ đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi:
 
- Sàn nhựa giả gỗ vinyl Galamax mang đến một không gian sang trọng và đẳng cấp nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến, sàn nhựa galamax hiện nay được làm giống hệt như sàn gỗ tự nhiên, nếu không phải là người am hiểu thì cũng không dễ dàng phân biệt được. Xét về độ sang trọng và đẳng cấp thì các loại vật liệu lót sàn truyền thống khó có thể sánh bằng.
 
- Độ bền cao: hầu hết các loại sàn nhựa hiện nay đều có khả năng chịu được tải trọng lớn, cũng như chống trầy xước hiệu quả trong quá trình sử dụng. Để kiểm chứng điều này, bạn có thể yêu cầu người bán dùng các vật liệu sắc nhọn rạch lên mẫu trưng bày, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về đặc tính ưu việt này. Tại Lâm Quang Phát thì sàn nhựa được bảo hành đến 10 năm cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.
 
- Giá thành hợp lý: chắc chắn, giá rẻ là ưu thế lớn nhất của sàn nhựa vân gỗ, nhất là với những gia đình có khả năng tài chính còn hạn hẹp. Không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn, bạn vẫn có thể sở hữu cho riêng mình một ngôi nhà thật sang trọng và đẳng cấp. Tùy vào không gian thì khách hàng sẽ chọn độ dày khác nhau cho phù hợp.