Sàn nhựa vinyl lát sàn nhà! Sàn nhựa có bị lão hoá không?

Sàn nhựa vinyl lát sàn nhà! Sàn nhựa có bị lão hoá không?

Có rất nhiều khách hàng lo lắng về sàn nhựa vinyl vân gỗ sẽ bị lão hoá như những vât liệu làm từ vật liệu nhựa khác với độ bền và tính thẫm mỹ không cao. Vậy điều đó có thật không? Hãy cùng Lâm Quang Phát trả lời nghi vấn đó qua bài viết dưới sau đây nha.
 
san nhua gia re

Cấu tạo của sàn nhựa vinyl vân gỗ lót sàn nhà:

Trên thị phần hiện tại có các loại sàn nhựa: sàn nhựa vinyl, sàn nhựa WPC, sàn nhựa SPC. Mỗi loại có cấu tạo khác nhau và nguyên liệu cấu thành cũng sẽ khác nhau. Điều này tạo nên chất lượng khác nhau của từng sàn nhựa vân gỗ.

Cụ thể cấu tạo của sàn nhựa vinyl như sau:

Lớp bề mặt được làm từ lớp nhựa đặc thù trong suốt cùng với tác dụng bám bẩn, chống xước, chống bay màu và có khả năng chống cháy phải chăng.

Lớp tạo vân gỗ được cấu tạo trong khoảng lớp film nhựa, lớp flim được chụp từ những mặt cắt của gỗ tự nhiên. Do đó, nhìn qua thì sàn nhựa không khác gì sàn gỗ tự nhiên, giúp đem đến vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi cho ko gian nội thất.

Cốt nhựa được làm bằng những lớp nhựa tái sinh, được ép chín cùng nhau sở hữu 1 nhiệt độ rất cao. Với lớp này sẽ khiến ổn định thanh sàn nhựa, khiến tăng khả năng chịu lực, cách âm và chống ồn. Ngoài ra còn giúp cho sàn nhựa có khả năng chống tĩnh điện.

Đế nhựa được sản xuất trong khoảng lớp nhựa đặc thù, với tác dụng làm thanh sàn nhựa ổn định hơn.

Với sàn nhựa vinyl có hèm khoá thì chúng ta có thêm phần cạnh hèm được xẻ rãnh hèm giống như sàn gỗ công nghiệp, giúp việc thi công lắp đặt trở nên đơn thuần, nhanh chống hơn.
 
san nhua van go
 
san nhua vinyl van go 

Sàn nhựa vinyl vân gỗ có bị lão hoá không?

Sàn nhựa vân gỗ càng ngày càng được ưa thích trong cuộc sống tiên tiến. Sản phẩm có chất lượng tốt, bề ngoài phổ quát, giá cả rẻ, có thể đáp ứng cao nhu cầu của người sử dụng.

Hiện giờ có hai mẫu sàn nhựa rộng rãi là sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khoá.

Ví như bạn muốn dùng sàn nhựa trong thời gian ngắn hạn thì nên lựa chọn sàn nhựa dán keo. Còn trong trường hợp bạn với mục đích sử dụng dài hạn thì nên tuyển lựa sàn nhựa hèm khoá vì sàn nhựa hèm khoá có độ bền cao và có thể tái dùng thành nhiều lần.

Hy vọng với bài viết trên đây của chúng tôi, Cả nhà sẽ biết sàn nhựa vinyl cũng bị lão hoá lâu nên Anh chị có thể yên tâm sử dụng chỉ mất khoảng dài.

Để được trả lời cụ thể về sàn nhựa vân gỗ giá rẻ, Cả nhà vui lòng liên hệ 0933 775 148 để được giải đáp cụ thể, chi tiết nhất.