Sàn nhựa vân gỗ giá rẻ - Nhà Anh Tuấn quận Bình Thạnh, HCM

Sàn nhựa vân gỗ giá rẻ hiện nay có rất nhiều thương hiệu như sàn nhựa Galaxy, sàn nhựa Aimaru, sàn nhựa Solid tile, sàn nhựa Galamax,... Với những đặc tính nổi trội hơn hẳn sàn gỗ công nghiệp về khả năng chịu nước, chống mối mọt, cong vênh, co ngót,... nên sàn nhựa vân gỗ đang là dòng sản phẩm được đa số khách hàng sử dụng nhiều nhất.
 
Vậy sàn gỗ giá rẻ và sàn nhựa vân gỗ giá rẻ có điểm gì khác nhau?
 
 - Chắc bạn cũng biết vài năm về trước sàn gỗ giá rẻ được sử dụng rộng rãi và được coi là vật liệu lót sàn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi màu sắc vân gỗ đẹp, giá thành lại rẻ hơn,... Nhưng công đoạn thi công lắp đặt thì hơi khó khăn vì phải có nhiều máy móc, phải là thợ thi công sàn gỗ mới có thể lót sàn được.
 
 - Còn đối với sàn nhựa giá rẻ thì được biết đến nhiều trong 2 năm trở lại đây và sẽ được sử dụng nhiều nhất trong những năm sắp tới bởi được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, kết hợp giữa vân gỗ của sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên, đặc biệt khả năng chịu nước, chống mối mọt, cong vênh,... Việc thi công lắp đặt sàn nhựa vân gỗ thì rất dễ dàng không phải cần tới người thợ mà chính bạn cũng có thể lắp đặt được, chúng ta chỉ cần một con dao rọc giấy và búa cao su là đã có thể bắt tay và lót sàn nhựa.
 
 - Một đặc điểm của sàn nhựa vân gỗ giá rẻ là không gây tiếng ồn khi di chuyển rất phù hợp với những nơi cần yên tĩnh như nhà trẻ, bệnh viện, văn phòng làm việc.
 
Cũng chính vì những ưu điểm mà sàn nhựa vân gỗ đem lại nên Anh Tuấn ở quận Bình Thạnh đã liên hệ công ty sàn nhựa Lâm Quang Phát và chọn mẫu sàn nhựa Solid Tile FC 7030-7 với vân gỗ màu ửng đỏ như màu gỗ tự nhiên Căm Xe. Do không gian nội thất phòng có dán miếng xốp đá 3D màu trắng nên sử dụng màu sàn nhựa vân gỗ giá rẻ Solid Tile sẽ giúp căn phòng ấm áp và sáng hơn.
 
Do anh Tuấn có nhiều công việc phải làm nên yêu cầu chúng tôi thi công lắp đặt sàn nhựa và ốp tường xốp đá 3D cho căn phòng ngủ của vợ chồng mình. Sau đây là một số hình ảnh về sàn nhựa vân gỗ giá rẻ lót sàn và xốp đá 3D ốp tường tại quận Bình Thạnh:
 
 THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
 Khách hàng Anh Tuấn
 Địa chỉ công trình Quận Bình Thạnh, HCM
 Hạng mục Sàn nhựa vân gỗ Solid Tile FC7030-7 lót sàn và tấm xốp đá 3D màu trắng ốp tường
 Vật tư
 Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ, miếng xốp đá màu trắng
 Thời gian
 Tháng 10/2017
 
 sàn nhựa
Hình ảnh thi công lắp đặt sàn nhựa vân gỗ giá rẻ tại nhà Anh Tuấn, quận Bình Thạnh
 
san nhua 
Sàn nhựa vân gỗ giá rẻ tại quận Bình Thạnh, HCM
 
san nhua gia re 
Sàn nhựa vân gỗ kết hợp xốp đá 3D ốp tường
 
san nhua van go gia re 
Lắp đặt sàn nhựa giá rẻ tại quận Bình Thạnh
 
xop dan 3D dan tuong 
Xốp đá 3D màu trắng ốp tường nội thất
 
 Hy vọng với những hình ảnh sàn nhựa vân gỗ giá rẻ mà chúng tôi cung cấp quý khách sẽ có thêm lựa chọn để trang trí nội thất nhà mình!
 
Sàn nhựa vân gỗ giá rẻ - Nhà Anh Tuấn quận Bình Thạnh, HCM
4.5out of 5based on 39 user ratings.

Tin Khác