Sàn nhựa vân đá có tốt không?

Sàn nhựa vân đá có tốt không?

Theo nhiều người dùng, thì sàn nhựa vân đá có khả năng chịu nước, có thể ngâm nước trong khá nhiều giờ mà vẫn ko bị hư hỏng, giản nở, nấm mốc,... Vậy thực tại sàn nhựa vân đá có khả năng chịu được nước không? Hãy cùng Lâm Quang Phát Tìm hiểu chi tiết các đặc tính vượt trội của vật liệu lát sàn dưới đây.

1. Khả năng chịu nước của sàn nhựa vân đá:


Sàn nhựa vân đá có hai cái sàn nhựa vân đá dán keo và sàn nhựa vân đá hèm khoá. Hai chiếc này mang đặc tính cấu tạo khác nhau nên khả năng chịu nước cũng sẽ khác nhau.

Đối với sàn nhựa dán keo ví như ngâm nước chúng trong giờ, phần keo dán dưới sàn sẽ bị bông tróc, khiến cho ảnh hưởng liên kết giữa sàn và mặt sàn.

Còn trái lại đối với sàn nhựa hèm khoá thì dù ngâm nước trong nhiều ngày thì chất lượng của chúng cũng ko bị tác động gì cả. Sản phẩm ko bị trương nở, phai màu lúc tiếp xúc với nước.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng, cùng là sàn nhựa vân đá những sàn nhựa hèm khoá có khả năng chịu nước nổi trội hơn sàn nhựa dán keo. Nên nếu có nhu cầu lát sàn nhựa chịu nước tốt cho các Công trình của mình, chúng ta nên chọn sàn nhựa hèm khoá.
 
san nhua gia da

2. Lý do sàn nhựa vân đá hèm khoá có khả năng chịu nước tốt?

Sàn nhựa hèm khoá có khả năng chịu nước nổi bật là do cấu tạo đặc thù của chúng.

Sản phẩm có cấu tạo gồm rộng rãi lớp chuyên biệt, những lớp tương trợ cho nhau tạo nên 1 khối nhựa chắc chắn. Các tấm sàn nhựa được cấu tạo hèm khoá âm dương cho nên chúng ta chỉ cần ghép lại với nhau thật chắc chắn mà ko cần sử dụng tới keo dán, trong khoảng đấy không có hiện tượng bong keo.
 
san nhua van da

3. Áp dụng của sàn nhựa hèm khoá vân đá:

Cùng với những đặc tính nổi trội nói trên, sàn nhựa hèm khoá vân đá có thể áp dụng trong các Dự án lắp đặt, ngay cả các nơi thường xuyên xúc tiếp với nước, ánh nắng mặt trời và trong điều kiện khí hậu nắng nóng, ẩm ướt.

Chúng ta có thể lót sàn nhựa vân đá ở các căn phòng khác nhau.

Lát sàn phòng Spa, phòng xông hơi.

Dùng cho những nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán karaoke nơi thường xuyên phải lau chùi bằng nước hay những chất tẩy rửa.

Hoặc những khu vui chơi, khu giải trí, phòng yoga, tập gym,...

Sở hữu sự phổ thông về ngoài mặt và màu sắc những vân đá đa dạng, chúng ta cóg thể tiện dụng chọn lọc cho các Dự án nhà mình những cái thích hợp nhất để hài hòa với môi trường sống, tạo nên nét đẹp mới, không gian sống mới, nét độc đáo riêng, quyến rũ,...

Như vậy chúng ta có thể khẳng định rằng, ván sàn nhựa hèm khoá vân đá là sự tuyển lựa sáng tạo cho đa dạng Công trình với nhu cầu chịu nước cao. Chúng chẳng phải kém so với sàn đá, thậm chí còn có rộng rãi tính năng vượt trội hơn.

Để Nhận định thêm về chiếc vật liệu lát sàn này, Anh chị vui lòng liên hệ 0933 775 148 để được tưu vấn chi tiết.
 

Tin Khác