Sàn nhựa giả gỗ NA202 thi công tại Cống Lỡ, Tân Bình

Hoàn thiện sàn nhựa dán keo NA202 tại Cống Lỡ, quận Tân Bình. Sàn nhựa Galamax (hay còn gọi là sàn nhựa dán keo) là vật liệu lót sàn trang trí chắc hẳn không còn xa lạ trên thị phầnvật liệu trang trí nội thất. Được sản xuất theo công nghệ Đức tại Việt Nam trong những năm cách đây không lâu & tạo được ấn tượng, thổi vào ngành nghề trang trí nội thất một luồng gió mới, vật liệu hoàn thiện mới trong xây đựng lót sàn.
 

Sàn nhựa nói chung và sàn nhựa dán keo nhắc riêng không chỉ là nguyên liệu hoàn thiện mà còn là sản phẩm lót sàn thông minh, được phân phối theo qui trình gần gũi môi trường. Cải tiến ưng chuẩn những nguyên liệu truyền thống khác nhằm mang đến lợi ích cho cuộc sống bận rộn và giá bán hấp dẫn nhất. Vật liệu này mang ưu điểm thu hút và đáp ứng cho mục đích thương nghiệp cao. nguyên liệu mới cho cuộc sống hiện đại.

Sàn nhựa dán keo tại Cống Lỡ, quận Tân Bình là 1 trong những Công trình hoàn thiện trang trí nội thất cá tính vừa hiện đại, vừa cổ điển. Gia chủ muốn tôn lên nét mộc mạc, thượng cổ cùng mang thú vui là sưu tầm các chiếc đồ cổ, vì gia chủ đã chọn sàn nhựa dán keo mang gam màu sáng. cách lót sàn cũng theo thời trang độc đáo đem đến tính thẩm mỹ cao cũng như mô tả phong cách riêng của gia chủ.

 san nhua tan binh
Lót sàn nhựa giả gỗ NA202 tại Cống Lỡ, Tân Bình
 
san nhua gia re 
Hoàn thiện nhựa giả gỗ lót sàn nội thất
 
san nhua van go 
Sàn nhựa Đức lót nền nội thất tại quận Tân Bình
 

Tin Khác