Sàn nhựa cốt trắng nguyên sinh 100%

Sàn nhựa cốt trắng mang tới nhiều sự khác biệt giữa gỗ và nhựa. Không chỉ khác về chất lượng mà ngay cả màu sắc và kiểu cách cũng rất khác. Sàn nhựa cốt trắng là một sản phẩm sàn nhựa vinyl sạch với cốt nhựa là bột nhựa nguyên sinh, không độc hại, không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.
 
Trên thị trường hiện có rất nhiều loại sàn nhựa, mỗi dòng sản phẩm mang một thương hiệu và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, sàn nhựa ngoài thị trường hiện nay chủ yếu là sàn nhựa pvc, thành phần cấu thành pvc chủ yếu là nhựa tái sinh. Do đó sàn nhựa pvc sẽ không thể thân thiện như người ta mong muốn.
 
Đó là lý do tại sao có sự suất hiện của sàn nhựa cốt trắng, khắc phục hoàn toàn những hạn chế của các loại sàn nhựa khác.
 
sàn nhựa cốt trắng nguyên sinh

Vì sao chọn sàn nhựa cốt trắngkeo sẵn

Nhận thấy các tính năng ưu việt của sàn nhựa vân gỗ như chống mối mọt, chống co ngót, kháng nước tốt khi so sánh với sàn gỗ sàn gỗ công nghiệp cùng những ưu điểm
✔ Sản phẩm sàn nhựa cốt trắng nguyên sinh 100% - Không gây hại cho sức khoẻ - Nói không với nhựa tái sinh
✔ Lớp phủ bề mặt dày 0.5mm bảo vệ độ bền cho sản phẩm, chống mài mòn, chống trơn trượt, chống nấm mốc
✔ Sản phẩm đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các căn hộ, chung cư, shop thời trang, store, spa, salon, thẩm mỹ viện, quán cà phê, nhà hàng....
✔ Sàn nhựa bóc dán có keo sẵn tiện lợi với kích thước: 914.4 x 152.4 x 1.8mm, Quy cách đóng gói: 35 tấm/ hộp
 
sàn nhựa cốt trắng giá rẻ

Ứng dụng của sàn nhựa cốt trắng

Dùng để lắp đặt sàn nhà, sàn văn phòng, spa, lắp đặt các khu vui chơi giảitrí, trường học, bệnh viện, … Nói chung, việc lựa chọn sản phẩm mới cho các nhà thầu xây dựng, các nhà thiết kế nội thất.
 
Ngày nay, sàn nhựa cốt trắng chính là vật liệu mang tới mọi sự khác biệt. Không chỉ tạo sự sang trọng, sự hiện đại, phong cách, … mà còn tạo sự tinh tế cho góc đẹp thẩm mỹ của mọi không gian.

Mẫu mã và bảng giá sàn nhựa cốt trắng có keo dán sẵn