Sàn gỗ xuất xứ Đức với thương hiệu Kronogold là sàn gỗ công nghiệp chịu nước, được sản xuất trên dây chuyền với các thiết bị hiện đại nhất của Đức, các nước Tây Âu khác. Chính vì vậy sản phẩm luôn là sự lựa chọn của nhà xây dựng. Ưu điểm lớn nhất của thương hiệu này là khả năng chịu nước đáng nể, đi kèm là chất lượng sản phẩm ở mức độ cao, thật ngạc nhiên khi giá thành lại rẻ.
 
Sàn gỗ công nghiệp đã giúp tăng giá trị của ngôi nhà bạn lên nhiều lần. Đó cũng là lý do mà nhiều người kinh doanh nhà đất, khách sạn, văn phòng trong những năm gần đây đều tìm chọn sàn gỗ công nghiệp để lắp đặt cho công trình của họ, đơn giản chỉ vì một lý do, tiêu chí để thuê nhà hay văn phòng của người dùng hiện nay là phải có sàn gỗ.
 
Sàn gỗ Kronogold mang công nghệ Đức với chất lượng tốt, giá thành rẻ. Thành phần HDF, Oxit nhôm, Lớp vân gỗ, Lớp cân bằng, Chịu nước, chống mối mọt, chịu nhiệt độ cao.
 
Nếu như bạn đang sử dụng một vật liệu lát sàn khác không phải sàn gỗ, cólẽ bạn nên ghé thăm những sản phẩm dưới đây của Lâm Quang Phát, chúng tôi tin rằngbạn cũng sẽ bị lôi cuốn bở vẻ đẹp sang trọng từ sàn gỗ như bao người dùng khác.