Sàn gỗ Glomax là thương hiệu sàn gỗ cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Đức, đây là thương hiệu sàn gỗ mới có mặt tại Việt Nam vào đầu năm 2015. Sàn gỗ Glomax như một giải pháp nhằm để thay thế cho những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu, Malaysia, Thái Lan hiện nay đang có giá thành rất cao. Sàn gỗ Glomax với chất lượng tốt, màu sắc đẹp với những nét cá tính riêng, giá thành rẻ đáp ứng nhu cầu của thị trường ở mức trung bình khá.
 
 
Ván sàn gỗ công nghiệp Glomax đáp ứng tốt những môi trường sử dụng khắc nghiệt, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Ứng dụng để lát cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp... sử dụng cho nhà riêng, nhà biệt thự, các căn hộ trung cư cao cấp. Với chất lượng của mình gỗ ván sàn gỗ Glomax thích ứng tốt với các công trình công cộng lớn như: các sảnh lớn của các trung tâm thương mại, các văn phòng, các phòng hội trường, nhà trẻ, trường học, bệnh viện...

Ván sàn gỗ công nghiệp Glomax sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho quý khách hàng để thay thế cho những sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu mà đảm bảo được chất lượng và nhu cầu sử dụng với giá thành rẻ hơn rất nhiều.