Nên lắp sàn nhựa hay sàn gỗ cho nhà dân dụng

Bạn có đang đau đầu để chọn được loại vât liệu lát sàn phù hợp cho mẫu biệt thự đẹp của gia đình ? Nếu như sàn gỗ khá thân thiện với môi trường xung quanh và nó mang một vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng thì hiện nay đã xuất hiện nhiều loại sàn khác và đặc biệt là sàn nhựa - đối thủ cạnh tranh mạnh với sàn gỗ bởi ưu điểm trong cấu tạo và giá thành rẻ hơn. Vậy nên làm sàn nhựa hay sàn gỗ? Lâm Quang Phát sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

lap dat san go
Hình ảnh thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tại quận 10, HCM

Hiện nay, bên cạnh xu hướng sử dụng sàn gỗ thì xu hướng sử dụng sàn nhựa giả gỗ cũng tăng theo. Với các thiết kế đa dạng, đẹp mắt và có nhiều ưu điểm, sàn nhựa giả gỗ trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng ở thị trường nội thất với các đặc tính sang trọng và có thẩm mỹ cao của nó. Cấu tạo tinh xảo, giá thành tương đối phù hợp, mẫu mã đa dạng sang trọng và tự nhiên không kém gì sàn gỗ là những ưu điểm vượt bật của loại sàn nhựa giả gỗ này.

Xét về mặt bằng chung thì sàn gỗ cao cấp tốt hơn so với sàn nhựa về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ nhưng giá thành thì cao hơn. Và việc khách hàng lựa chọn sàn gỗ nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hiện nay loại sàn chủ yếu sử dụng cho nhà dân dụng là loại sàn bê tông, vậy nên giữa bao nhiêu chọn lựa, chúng ta cần suy nghĩ nên hay không nên làm sàn nhà bê tông ?

Việc nên làm sàn nhựa hay sàn gỗ công nghiệp, điều đó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà khách hàng đưa ra, trong đó điều kiện tài chính là quan trọng. Hiện nay, số người sử dụng sàn nhựa giả gỗ cũng tăng lên rất nhiều vì loại sàn này cũng có nhiều ưu điểm và giá thành rẻ, cho nên chúng ta ngày càng có nhiều chọn lựa ưu việt hơn để phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như sở thích của gia đình.

san nhua gia re
Đang thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ
 
san nhua 
Nội thất phòng khách đẹp với sàn gỗ công nghiệp
 
san go gia re 
Không gian nội thất đẹp với sàn nhựa hèm khóa
 
Liên hệ để được tư vấn chọn sàn gỗ và sàn nhựa:
 
mua san go hay san nhua gia re 

Nên lắp sàn nhựa hay sàn gỗ cho nhà dân dụng
4.5out of 5based on 39 user ratings.

Tin Khác