Lâm Quang Phát - Tấm ốp tường 3D Wallart thanh lý

Tấm ốp tường 3D Wallart thanh lý

Tấm ốp tường 3d Wallart thanh lý với nhiều ưu điểm vượt trội như bền, dễ lau chùi, mẫu mã đa dạng và sang trọng.
 
Vật liệu ốp tường 3d Wallart Hà Lan có những thiết kế nổi bật về ý tưởng sáng tạo, nó mang lại cho gia đình bạn một không gian nội thất sang trọng và tinh tế. Chỉ với vài tạo  hình cơ bản bạn đã có cách đem lại cho ngôi nhà nhỏ của mình sự thay đổi rõ nét.
 
Tấm ốp da 3D dùng trong ngành trang trí nội thất có những đặc tính nổi trội như: Chống cháy, chống ẩm, Cách âm, Chống bám bẩn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

- Chống cháy: Chống bắt lửa, Chống cháy, đạt tiêu chuẩn chất lượng của nghành vật liệu xây dưng.

- Chống ẩm: Sản phẩm phù hợp với mọi loại khí hậu, đặc biệt là khu vực khí hậu nóng ẩm mưa nhiều nhiệt đới như Việt Nam.

- Cách âm: Với những hoạ tiết 3D nổi khối trên bề mặt, giúp sản phẩm có khả năng chống vang và tiêu âm, cách âm cực tốt, mang không gian yên tĩnh cho không gian của bạn.

- Chống bám bẩn: Trong quá trình sử dụng nếu bề mặt tường không tránh được bị vấy bẩn, nhưng với tấp ốp da 3D thì vấn đề này không còn đáng lo ngại. Với bề mặt bọc da cao cấp, chỉ cần lau chùi nhẹ nhàng thì bề mặt không gian của bạn đã sạch sẽ hoàn toàn.

- Nâng cao giá trị nghệ thuật cho không gian sống của bạn: Với sản phẩm tấm ốp tường thời thượng, hình dạng 3D độc đáo, sinh động là sự kết hợp hoàn  hảo giữa nghệ thuật và trang trí.Hứa hẹn sẽ mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho cuộc sống của bạn.

Với chúng tôi, mang đến sự hài lòng cho khách hàng là niềm vui, hạnh phúc và sẽ không ngừng nỗ lực để mang lại chất lượng và độ hoàn thiện cao nhất.
 
Bên dưới là những mẫu tấm ốp tường 3d wallart thanh lý với giá 45.000/tấm (chưa bao gồm phí giao hàng, không thi công)