Lâm Quang Phát - Sàn nhựa thanh lý

Sàn nhựa thanh lý

Bạn đang muốn lắp đặt sàn nhựa Vinyl cho gia đình với chi phí thiết kiệm nhất? Mời bạn cùng xem qua vài thông tin về sàn nhựa thanh lý tại Lâm Quang Phát
 
Sàn nhựa thanh lý là vật liệu lót sàn được sản xuất tại Việt Nam dựa trên công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Sàn nhựa vinyl có thành phần cấu tạo chính từ nhựa PVC (90%) còn lại bột đá và phụ gia khác. Sàn vinyl là vật liệu được cải tiến nhằm khắc phục nhược điểm của sàn gỗ sàn truyền thống do sản phẩm có khả năng chống nước cao phù hợp với khí hậu nước ta.
 
Sàn nhựa thanh lý tại Lâm Quang Phát là những mã sàn nhựa còn dư của những công trình lớn không thể nhập kho hoặc những mẫu còn ít hàng cần xuất nhanh để về hàng mới.
 
Tất cả sản phẩm sàn nhựa thanh lý đều được bảo hành như sản phẩm mới
 
Hiện tại trên thị trường có 2 loại sàn Vinyl là: Sàn nhựa dán keo riêng và sàn nhựa có keo dán sẵn
- Sàn nhựa dán keo riêng là sản phẩm có cấu tạo chính là nhựa, khi thi công loại vật liệu này cần sử dụng keo dán để liên kết lại với nhau. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã từ vân gỗ, vân đá, vân thảm…giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn.
- Sàn nhựa tự dính có keo dán sẵn là sàn nhựa có một lớp keo ở đế, chỉ cần bóc miếng giấy lót và dán sàn nhựa xuống mặt nên là bạn đã có thể thực hiện quy trình lắp đặt một cách vô cùng đơn giản.
 
Ưu điểm của sàn nhựa thanh lý
- Sàn Vinyl có khả năng chống nước cao so với vật liệu truyền thống hay sàn gỗ công nghiệp.
- Bề mặt vân gỗ đẹp, màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều loại công trình.
- Kích thước đa dạng cũng là ưu điểm nổi bật khiến sàn Vinyl được nhiều người lựa chọn.
- Quá trình lắp đặt sản phẩm nhanh gọn, không gây ồn, không bụi.
- Giá thành rẻ so với sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp.

Nhược điểm của sàn nhựa thanh lý
Sàn nhựa có một số nhược điểm mà người dùng cần lưu ý như:
- Màu sắc sàn có thể bị phai khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian dài. Do đó cần lưu ý hạn chế lắp đặt ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng như sân vườn, ban công…
- Đối với sàn Vinyl dán keo thì khả năng tái sử dụng lại thấp hơn so với sàn gỗ, sàn nhựa có keo sẵn. Do sử dụng lớp keo lót nên nếu muốn tái sử dụng sàn nhựa dán keo phải loại bỏ lớp keo.
 
Bên dưới là một số sản phẩm san nhua thanh ly. Mời khách hàng cùng xem