Sàn gỗ công nghiệp trong nhà đã và đang được rất nhiều Quý khách hàng lựa chọn trong hơn 10 năm qua. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, chất lượng mà giá sàn gỗ công nghiệp cũng rất phong phú. Chính điều này đã giúp mặt hàng này tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 
Thị trường sàn gỗ công nghiệp khá đa dạng. Không chỉ có các loại sàn gỗ công nghiệp trong nước mà sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc hay các các nước Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia hay Châu Âu đều có mặt. Có thể kể tên một số thương hiệu uy tín như sau:

•    Thương hiệu Wittex, Maxlock của Đức
•    Thương hiệu Kronoswiss của Thụy Sỹ
•    Thương hiệu Vario, Robina của Malaysia
•    Thương hiệu Leowood, Thaistar của Thái Lan
•    Thương hiệu Wilson, Sweet Flooring, Galamax của Việt Nam
 
Đây đều là các thương hiệu uy tín có mẫu mã đẹp, đa dạng và chất lượng tốt. Mỗi dòng sản phẩm lại có một ưu điểm riêng. Tùy vào yêu cầu, mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại phù hợp.
 
sàn gỗ công nghiệp giá rẻ 

Cùng với đa dạng chủng loại là đa dạng về giá cả. Có những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chỉ 125 ngàn/ m2. Nhưng cũng có những loại lên tới trên 400 ngàn/ m2. Trong đó các loại bình dân với giá khoảng 200- 300 ngàn m2 là được sử dụng nhiều nhất.
 
Xem hình ảnh thực tế đã thi công Thi công sàn gỗ công nghiệp trong nhà

Trãi qua quá trình dài thực hiện nhiều công trình, Lâm Quang Phát đã đúc kết và giới thiệu những mẫu bên dưới để khách hàng có thể tham khảo chọn lựa phù hợp với mình nhất.