Lâm Quang Phát - Giấy dán tường thanh lý

Giấy dán tường thanh lý

Giấy dán tường thanh lý với những khách đang có nhu cầu dùng giấy dán tường để trang trí cho ngôi nhà mà điều kiện kinh tế hạn chế và cần một phương án dự phòng đó là sử dụng giấy dán tường thanh lý để giải quyết vấn đề tạm thời.
 
Mục đích của việc thanh lý giấy dán tường là nhằm xả kho những loại giấy dán tường tồn đọng trong kho lâu ngày do mẫu mã cũ, các công trình lớn còn dư hàng nhằm để thu hồi vốn.
 
 
Giấy dán tường thanh lý có chất lượng thế nào?
 
Tại Lâm Quang Pháy, tuy là giấy dán tường thanh lý nhưng không phải là hàng kém chất lượng, tất cả mẫu giấy dán tường đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện máy móc tiên tiến các thành phẩm hoàn thành đều được trãi qua các khâu kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng. Tất cả đều là giấy mới 100% chưa qua sử dụng, hàng còn nguyên đai nguyên kiện và chế độ bảo hành hoàn toàn như giấy mới còn sản xuất hàng mới.

Thông thường đối với giấy dán tường nếu không có nhu cầu thay đổi mẫu mã thì sẽ dùng được từ 7 – 10 năm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Tùy vào từng mẫu giấy dán tường thanh lý sẽ có số lượng hàng giới hạn. Giá giấy dán tường tại kho: chưa có phí giao hàng và công dán từ 250.000 - 300.000/cuộn tùy vào mặt bằng thi công.
 
 
Cấu tạo giấy dán tường thanh lý giá rẻ

Giấy dán tường được cấu tạo gồm  hai lớp giấy:

- Lớp lót: được làm từ bột giấy trãi qua quá trình ép nhiệt thành các dãi giấy theo kích thước tiêu chuẩn có tác dụng để bảo vệ lớp keo dính trong giấy  hoặc dùng để phết keo dán thẳng lên tường.

- Lớp giấy bề mặt trang trí: lớp giấy này được làm từ bột giấy cao cấp thành các tấm giấy sau đó qua công nghệ in 3D, in nổi , in chìm theo mẫu có sẵn cuối cùng được phủ lên lớp vinyl giúp bảo vệ màu sắc hoa văn và tăng độ bóng của giấy dán tường, hơn thế nữa còn giúp chống trầy xước và chống hơi ẩm giúp bảo vệ tường.
 
Bạn đang có nhu cầu sử dụng giấy dán tường thanh lý? Cùng tham khảo những mẫu bên dưới nhé. Hy vọng bạn sẽ thích!