Lâm Quang Phát - Giấy dán tường tại Long An

Giấy dán tường tại Long An

Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Hiện nay tại Long An nhu cầu về nhà ở, đất đai đang rất phát triển, các khu công nghiệp, khu dân cư mọc lên rất nhiều. Kèm theo đó là nhu cầu trang trí nhà cửa cũng đi theo, trong đó ngành giấy dán tường, sàn gỗ, sàn nhựa tại Long An cũng rất cao.
 
Giấy dán tường tại Long An
 
Tuy nhiên số lượng cửa hàng đáp ứng nhu cầu đó vẫn còn rất hạn chế, từ số lượng mặt hàng cũng như đội ngũ thi công cũng còn yếu. Nắm được xu thế đó, Lâm Quang Phát với đội ngũ thi công lâu năm trong nghề đang từng bước phục vụ tốt hơn cho khách hàng nhu cầu về giấy dán tường tại Long An.
 
Tỉnh lỵ của Long An là thành phố Tân An, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km theo đường Quốc lộ 1A. Long An là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nhất là có chung đường ranh giới với Thành phố Hồ Chí Minh, bằng hệ thống các quốc lộ: 1A, 50, 62, N1, N2, Đường Hồ Chí Minh, Trục đường động lực liên kết TPHCM - Long An - Tiền Giang. Tỉnh được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long.
 
 
Đôi nét về giấy dán tường tại Long An
Nói về giấy dán tường thì người ta sẽ nghĩ ngay đến dòng giấy dán tường Hàn Quốc. Đây là dòng sản phẩm đầu tiên có mặt tại Việt Nam có nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc, rất đa dạng về chủng loại cũng như hoa văn từ cổ điển đến hiện đại.
 
Ngày xưa khi xây nhà người ta thường chọn phương án trét bê rồi sơn nước. Tuy nhiên nhược điểm của sơn nước là tốn kém hơn nhiều so với giấy dán tường và khách hàng phải sơn nước lại trong vài năm sau vì sơn nước sẽ bay màu và dơ tường trong quá trình sử dụng.
 
Ngày nay giấy dán tường tại Long An thay thế hoàn toàn và khắc phục tốt những nhược điểm đó. Với giấy dán tường thì tuổi thọ lên đến 10 năm sử dụng và rất tiện lợi đề thay thế, có thể dán chồng lớp giấy khác. Giá giấy dán tường tại Long An giao động từ 1.000.000/cuộn dán được 16 mét vuông nên rất kinh tế cho khách hàng.
 
Nói về độ đa dạng cho sự lựa chọn mẫu mà thì giấy dán tường tại Long An có hơn 100 quyển mẫu, từng quyển mẫu có khoảng 100 kiểu hoa văn màu sắc rất tuyệt vời.
 
 
Về giấy dán tường Lâm Quang Phát
Công ty với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết với nghề đã phục vụ tốt cho khách hàng tại HCM, Cần Thơ, Long Xuyên An Giang, Mỹ Tho và các tỉnh miền Tây. Chúng tôi hiện chưa có cửa hàng giấy dán tường tại Long An, tuy nhiên sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng tận nơi. Với mô hình kinh doanh Online hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thề dễ dàng chọn lựa kiểu dáng mẫu mã rất nhanh chóng.
 
Lâm Quang Phát luôn có sẵn những mẫu giấy khuyến mãi lên đến 50%. Mời khách hàng cùng tham khảo những mẫu bên dưới.