Lâm Quang Phát - Báo giá sàn nhựa giả gỗ Aimaru

Báo giá sàn nhựa giả gỗ Aimaru

Bảng báo giá sàn nhựa giả gỗ Aimaru nói riêng và báo giá các vật liệu khác nói chung được Lâm Quang Phát cập nhật tường xuyên để minh bạch hơn về giá thành với khách hàng.

Vật liệu sàn nhựa giả gỗ nói chung và gạch nhựa vân gỗ có cấu tạo và dùng để trang trí lót sàn không gian nội thất cho các công trình đa dạng. Ngày nay gạch nhựa vân gỗ được nhiều người sử dụng bởi thi công nhanh chóng, chi phí được tiết kiệm khá nhiều, thời gian sử dụng lâu, bền theo thời gian. Báo giá sàn nhựa giả gỗ Aimaru được cập nhật trên website thường xuyên để minh bạch với khách hàng về giá.

Gạch nhựa vân gỗ Aimaru là loại vật liệu lót sàn nhà xuất hiện trên thị trường Việt Nam gần được 2 năm với công nghệ sản xuất của Hàn Quốc tại Việt Nam. Sàn nhựa vân gỗ Aimaru có những đặc điểm vượt trội hơn sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, gạch men truyền thống.

Với màu sắc vân gỗ đa dạng, mẫu mã đẹp, sàn nhựa Aimaru mang lại không gian ấm áp, sang trọng cho người sử dụng chúng. Aimaru với nhiều mẫu mã, bề mặt vân bóng, vân sần mới nhất đang được nhiều người ưu chuộng thể hiện đẳng cấp – sang trọng nhất. Với tính năng ưu việt của sàn nhựa aimaru mà chúng làm hài lòng tất cả khách hàng ngay cả những vị khách khó tính nhất, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

gach nhua van go
Hình ảnh mẫu gỗ sàn nhựa Aimaru
 
san nhua van go 
Tất cả mẫu sàn nhựa giả gỗ AImaru

AIMARU là thương hiệu sàn nhựa nổi tiếng của Hàn Quốc.
 
Bảng báo giá sàn nhựa giả gỗ Aimaru:
 
 
 
Liên hệ Lâm Quang Phát:
Tân Bình: 1008 Lạc Long Quân, P.8, Q.Tân Bình (Đối diện ngân hàng Techcombank) - 0933.775.148
Quận 10: 3/19 Thành Thái, P.14, Q.10 - (Hẻm chi cục thuế quận 10, Tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai) - 090.363.2224
Bình Tân: 78/15 đường số 4 (Gần ngã 4 Bốn Xã, giao Lê Văn Quới) - 0931.816.846
Cần Thơ: 65/16A Trần Hưng Đạo, P.An Cư, TP. Cần Thơ (Hẻm Thời Trang vào 50m) - 0918.327.329
Long Xuyên: 152 Nguyễn Trường Tộ, phường Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (Đối diện nhà thi đấu; kế bar Ấn Tượng) - 0906.296.337