Hãy sử dụng giấy dán tường Lily để những bức tường bộc lộ bắt mắt cá nhân của bạn qua kết cấu, màu sắc, hình in và hoa văn họa tiết được chọn từ chọn lọc phổ quát trong hàng vạn ngoại hình mà chúng tôi cung ứng để phù hợp sở hữu bất kỳ không gian nào mà bạn muốn từ dân dụng tới thương mại.

Ngay từ năm 2018 thì bắt mắt thuần tuý trong họa tiết nhưng toát lên vẻ lịch lãm đã được nhiều gia chủ tuyển lựa, chính vì vậy việc tuyển lựa giấy dán tường sở hữu mẫu mã thuần tuý ko hoa văn họa tiết hoặc với nhưng nhẹ nhõm và tinh tế là xu thế chủ đạo trong khoảng năm ngoái tới năm này và chắc vẫn sẽ duy trì lâu hơn.

Trong khoảng 1 năm trở lại đây sở hữu những cái giấy sở hữu hoa văn đơn thuần hoặc giấy trơn tuột màu trung tính như màu be kem, màu ghi xám nhẹ, màu xanh cốm nhẹ hoặc màu vàng nhẹ nhõm đang là những loại giấy được phổ thông gia chủ lựa chọn cho ko gian tổ ấm của mình.

Đa số sở hữu các mẫu giấy như vậy tuy không vượt bậc tinh ranh nhưng mang sự phối hợp màu sắc hiện đại và những ngoài mặt tinh xảo hơn giúp tôn lên vẻ đẹp đương đại đẳng cấp và đẳng cấp và ko bao giờ lo âu bị lỗi thời hay nhàm chán.

Ví như bạn muốn bắt kịp khuynh hướng của năm nay thì hãy chọn dòng giấy dán tường Lily mang thiết kế hoa văn đơn giản hoặc các loại giấy không hoa văn mang thiết kề bề mặt tinh xảo và phối hợp chọn những màu: be kem, ghi xám nhẹ, xanh nhạt…Đó là những lựa chọn tối ưu nhất và hợp mốt nhất năm 2019.

Giấy dán tường Lily có màu sắc và hoa văn họa tiết đơn giản thì các dòng giấy dán tường sở hữu họa tiết to, màu mạnh sẽ làm căn phòng của bạn trở nên lộng lẫy hơn nhưng nếu không khéo phối hợp sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên ngột ngạt, chật hẹp hơn. Vì thế bạn hãy chọn những giấy dán tường mang hoa văn họa tiết lớn màu sắc mạnh để làm cho điểm đặc sắc và chọn các loại giấy nhẹ nhõm sở hữu gam màu tương phản sẽ giúp cho căn phòng của bạn mang thêm chiều sâu ấn tượng.