Giấy dán tường Champagne là loại giấy chuyên dụng với nhiều màu sắc và hoa văn, hoạ tiết đa dạng, phong phú, là sản phẩm trang trí không thể thiếu trong gia đình Việt.
 
Bề mặt giấy dán tường champagne được phủ lớp clemastic với công dụng chống thấm, chống ẩm mốc,, chống rêu mốc, chống bám bẩn vì vậy bạn có thể lau chùi dễ dàng.

Giấy dán tường champagne dùng để trang trí, làm đẹp cho tất cả các không gian nhà bạn nơi như phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn, tiệm tóc, trung tâm thương mại,....
 
Giấy dán tường champagne mẫu mẫ đa dạng, hoa văn tinh tế bắt mắt, có rất nhiều kiểu khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sở thích của mình. Ngoài ra giấy dán tường champagne còn có khả năng chịu kiềm, chịu axit tốt nên không bị bay màu, thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng.
 
Giấy dán tường champagne sử dụng keo dán công nghệ hiện đại Hàn Quốc, có độ bền cực cao. Có thể thảo ra khi bạn muốn thay mới hoặc không sử dụng nữa. Thi công nhanh gọn, tiết kiệm được chi phí và thời gian của khách hàng.