Giấy dán tường Artbook nguyên liệu giấy tổng hợp mặt in hoa văn sử dụng để dán vào mặt vách tường nội thất, thành phẩm cung cấp 100% tại Hàn Quốc được nhập chính ngạch về Việt Nam, cung ứng ra thị trường.

Giấy dán tường Hàn Quốc Artbook nổi tiếng trong nghề trang trí nội thất bởi chất lượng giấy và hoạ tiết in trên bề mặt đủ các loại thể, màu sắc. Hoạ tiết giấy dán tường Artbook biểu đạt đa diện, trong khoảng chi tiết đến đại quát, từ tạo hoá đến thông minh, trong khoảng vật thể tới ý niệm, từ cổ điển tới tiên tiến. Chúng được khiến cho mới theo chu kỳ hàng năm và mẫu dần những sản phẩm cũ.

Với nhiều doanh nghiệp sản xuất giấy dán tường Hàn Quốc đã tạo ra đa chiếcđa dạng thường hiệu, một số doanh nghiệp cung cấpgiấy dán tường hàng đầu: Daedong, did, Seoul, Dongnam, Eden, Gaenari, JEIL, LG, Leesco, Shinhan, Covering, Cosmos, Wooree, Daewoo, yeomyung, Noori, Soopro.

Đặc biệt giấy dán tường Artbook: kết cấu giấy tổng hợp với 1 lớp và hai lớp:

- Chất liệu: Giấy pvc và giấy vinyl, cả hai đều mềm mang độ đàn hồi

- Bề mặt: Vân nổi và hiệu ứng 3D, với màng bảo vệ chống bám bẩn, chống ố, tiện dụng vệ sinh bằng nước.

- Khổ giấy duy nhất: rộng 1.06 x dài 15.6 (m), 16.536m2/cuộn

Với xu thế kết hợp chọn lựa sàn gỗ và giấy dán tường giá thấp hợp tông màu. Để tạo tiện dụng thêm cho các bạn, Lâm Quang Phát đã nhập kho giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ.