Xốp dán tường 3D quận 10, HCM

Xốp 3D dán tường tại quận 10 cung cấp các mẫu xốp giả gạch với độ dày 1cm, 0.8cm, 0.6cm, 0.5cm, 0.4cm,… ngoài ra còn có tấm nhựa 3D, Sàn nhựa vân gỗ, giấy dán tường Hàn Quốc,… rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xốp 3D giả gạch tại quận 10 có đầy đủ các mẫu xốp 3D giá rẻ, xốp 3D chất lượng cao, xốp 3D thanh lý với nhiều ưu điểm vượt trội như chống ẩm tốt, chịu nhiệt, cách âm, không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường, phù hợp nhất cho những gia đình có bé đang tập đi, tập bò,…

Với tấm xốp 3D giả gạch là giải pháp giúp cho những bức tường bị ẩm mốc, bong tróc sẽ trở nên mới hơn, sang trọng hơn. Khi sử dụng sản phẩm này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà không bị lỗi thời, cũ như khi sử dụng sơn tường, decal dán tường thì sẽ rất dễ bị cũ, phai màu theo thời gian.
 
xop dan tuong quan 10
 
xop dan tuong quan 10 
 
xop dan tuong quan 10 

Lâm Quang Phát với chi nhánh cung cấp tấm xốp dán tường 3D giả gạch tại quận 10, HCM với đa dạng mẫu mã, màu sắc, độ dày khác nhau, Bạn có thể thỏa sức lựa chọn để trang trí nhà cửa cho phù hợp với sở thích, phong cách mà mình muốn.

Bên cạnh những mẫu 3D giả gạch thì chúng tôi còn có xốp 3D giả da, xốp giả 3D, xốp 3D vân gỗ, xốp 3D vân sóng, xốp 3D đính decal…
 

Tin Khác