Vỉ gỗ tự nhiên ngoài trời lót sàn phòng tắm

Vỉ gỗ tự nhiên ngoài trời có lắp đặt trong phòng tắm không? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng thường đặt ra khi đến công ty chúng tôi tìm vật liệu lót sàn cho nhà tắm.

vi go tu nhien
Hình ảnh vỉ gỗ tự nhiên ngoài trời lót sàn phòng tắm
 
vi go tu nhien phong tam 
Nội thất phòng tắm sang trọng hơn khi sử dụng vỉ gỗ tự nhiên ngoài trời
 
Thật vậy, phòng tắm là căn phòng mà bất cứ ai cũng phải sử dụng hàng ngày nên việc trang trí phòng tắm đẹp mắt sẽ tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho gia chủ khi bước vào căn phòng này. Ngày trước thì chúng ta sử dụng gạch men hay gạch tàu gây trơn trợt thì hiện tại một vật liệu mới ra đời là vỉ gỗ tự nhiên ngoài trời lót sàn phòng tắm.

Việc sử dụng vỉ gỗ tự nhiên ngoài trời lót sàn phòng tắm có đặc điểm gì không?

Chắc ai cũng biết, phòng tắm là nơi tiếp xúc với nước nên nhiều người nghĩ rằng vỉ gỗ tự nhiên không thể lắp đặt được vì chúng chịu nước không tốt, lại bị mối mọt,... Sự thật thì không phải như vậy bạn nhé, vỉ gỗ tự nhiên được làm từ những cây gỗ lâu năm nên khả năng chịu nắng nóng rất tốt nên bạn hãy yên tâm khi dùng vỉ gỗ tự nhiên lót sàn phòng tắm.

Vào những mùa lạnh thì chúng ta thường ngại khi bước vào phòng tắm, nếu như sử dụng gạch men thì sẽ tạo cảm giác lạnh chân, còn đối với tấm vỉ gỗ tự nhiên thì sẽ giúp tạo cảm cảm giác ấm áp cho đôi chân, mang thiên nhiên vào không gian phòng tắm của gia đình.

Đặc tính kỹ thuật của vỉ gỗ tự nhiên ngoài trời:

+  Chịu được thời tiết khắc nghiệt như mưa nắng.

+ Không bị cong vênh, co ngót hay mục mọt.

+ Thi công lắp đặt đơn giản nhờ vít, đinh.

+ Vệ sinh dễ dàng, không động nước do mưa hay lúc vệ sinh sàn.

Ứng dụng: Vỉ gỗ tự nhiên ngoài trời dùng lót sàn ở những nơi có thời tiết nắng nóng, ẩm ướt không chỉ giúp điều hòa không khí mà còn mang lại cảm giác mới lạ cho thiết kế nội ngoại thất. Khi cần mua những tấm vỉ gỗ tự nhiên ngoài trời hãy đến với Lâm Quang Phát.

vi go tu nhien
Sân vườn được trang trí bằng những tấm vỉ gỗ tự nhiên ngoài trời
 
vi go tu nhien gia re 
Vỉ gỗ tự nhiên lót sàn ban công ngoài trời
 
Liên hệ mua tấm vỉ gỗ tự nhiên ngoài trời lót sàn phòng tắm:
 
dia chi ban vi go tu nhien ngoai troi 
 
Vỉ gỗ tự nhiên ngoài trời lót sàn phòng tắm
4.5out of 5based on 39 user ratings.

Tin Khác