Vật liệu ốp tường 3D hiện đại

Websiethiết kế nội thất lamquangphat.com  chiasẻ kinh nghiệm về ứng dụng thiết kế tấm ốp tường 3D trong trang trí nội thất.
Bài viết bên dưới được chúng tôi dịch từ nguồn tiếng Anh, trong quá trình dịchthuật không tránh khỏi những sai sót, mong bạn đọc bỏ qua.
Vui lòng tham khảo thêm kinh nghiệm thiết kế nội thất của chúng tôi tại: lamquangphat.com/tấmốp 3D/tư vấn/

Xu hướngthiết kế 3D trong nội thất hiện nay: sử dụng vật liệu truyền thống hay tấm ốptường 3D?

Tấm ốp tường 3d hiện đại mang đến cho nhà bếpvà phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách của gia đình bạn  trông giống như Ngôi nhà tự nhiên, thêm thú vịtrang trí với nhiều vật liệu, nhiều mẫu, sang trọng và vẻ đẹp nội thất nhà hiệnđại, với kết cấu độc đáo, màu sắc tự nhiên và bắt mắt, thân thiện  môi trường và lấy ý tưởng  thiết kế sáng tạo gạch, lấy cảm hứng từ thiênnhiên, truyền thống cũ và nghệ thuật đương đại mới được kết hợp trong một sảnphẩm .

Tường gạchkết hợp với kính (thường hoặc 3D), đá tự nhiên ( hoặc nhân tạo) tủ kệ gỗ(MDF,HDF,MFC hoặc tự nhiên) cho nhà bếp và phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ của ngôinhà bạn bắt mắt thiết kế, đa f dạng vêkích thước và hình dạng. Đá tự nhiên, gạchhoặc gỗ như tường gạch thiết kế là xu hướng hiện đại tạo ra giao diện của ngôinhà truyền thống thoải mái, rắn và an toàn. Thiết kế gạch tường bắt chước tựnhiên đá, gạch và gỗ thêm kết cấu đẹp, màu sắc dễ chịu và say mê châu Âu cũ vàonội thất nhà bếp và phòng tắm hiện đại.
Gạch hiện đại bắt chước da, gỗ, đá, vải hoặc ren nhìn sang trọng và độc đáo,cung cấp các xu hướng trang trí hiện đại một sản phẩm luôn thay đổi trên cùng vậtliệu truyền thống. Hiện đại tường gạch mà trông giống như da, vải, ren hoặc thảmcho một liên lạc mềm để trang trí nhà bếp và phòng tắm hiện đại, thêm hương vịdân tộc bí ẩn và điểm nhấn nổi bật cho nội thất nhà hiện đại.
Các vật liệu xu hướng mới nhất cho thiết kế hiện đại hiện nay:

Một số sảnphẩm theo kịp thiết kế theo xu hướng hiện đại hiện nay:

Tự nhiênđá, gạch, gỗ, giấy dán tường …cũng thay đổi những sản phẩm cũ bằng những sản phẩmmới theo phong cách 3D mới, không chỉ tường, trần theo phong cách 3D mà hiệnnay sàn nhà hiện cũng đươc thiết kế làm 3D. như những hình dưới đây

Tấm ốp 3d làm từ vật liệu thô mỏng,nhẹ  từ sợi thực vật tự nhên như bã mía,sợi tre .. ngoài ra tấm ốp cũng làm từ nhựa tổng hợp PVC  không phải làm từ vật liệu thô mà sản phẩm tấmốp tường 3D thiếu phần sinh động sáng tạo vói  những họa tiết nổi sinh động với nhiều thiết kếmẫu mã bắt mắt được tạo ra trên 30 mẫu bạn có thỏa thoải mái lựa chọn.

 
Hình ảnh tấm ốp tường 3d với tôn màu tím
 
 
Hình ảnh tấm ốp tường 3d phòng khách
 
 
Hình ảnh tôn màu vàng cho tấm ốp tường 3d
 
 
Hình ảnh văn phòng, sảnh, showroom trang trí tấm ốp tường 3d
Vật liệu ốp tường 3D hiện đại
4.5out of 5based on 39 user ratings.

Tin Khác