Tranh vải dán tường cao cấp thi công tại Cần Thơ

Sử dụng tranh vải 3D làm cho tranh dán tường phòng khách ngày càng nhiều hơn trong ngành nghề ngoại hình trang trí nội thất hiện đại. Dòng tranh này được phân tích tạo được cho phòng khách nét sống động, độc đáo, trung thực hơn nhà đặc tính thẩm mỹ nổi trội, khác biệt.
 
 
tranh vải 3d
 
Độ bền bản in và độ bền của tranh vải dán tường 3D được nhận định rẻ nhất, các tranh 3D của xưởng in đều có thể thuận tiện làm cho sạch bằng khăn ẩm trong thời kỳ tiêu dùng.
 
 
Tranh 3D của xưởng in được nhận định tốt nhất vì xưởng in mang sự đổi thay toàn diện về công nghệ, phương pháp… và đặc thù là chất liệu in. Cụ thể về chất liệu in tranh 3D ko sử dụng loại giấy dán tường Hàn Quốc hoặc deacl dán tường mà sử dụng chất liệu vải lụa cao cấp với đặc điểm bóng, mịn, dai khó rách lúc xé bằng tay.
 
 
Chất liệu vải lụa mang kích thước khổ to nên xưởng in có thể in được các cái tranh dán tường 3D khổ lớn sở hữu kích thước khổ đến 3m dài 60m. Để đảm bảo việc dán tranh được tiện lợi, phía sau những chiếc tranh vải 3D của xưởng in luôn được bồi thêm 1 lớp giấy dán tường.
 
 
Về các nhân tố khác, tranh dán tường bằng vải ko dệt được in theo kỹ thuật kỹ thuật số UV hiện đại sử dụng chiếc mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO bằng cách in ngoài trời.
 
 
 
Qúy khách hàng muốn in tranh vải dán tường 3D, in tranh dán tường 3D phòng khách để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá in tranh tốt nhất xin vui lòng gọi trực tiếp tới xưởng in. Địa chỉ 1008 Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình, HCM
 
 
 

Tin Khác