Tranh vải dán trần nhà cao cấp tại Long Xuyên An Giang

Tranh vải dán trần nhà cao cấp tại Long Xuyên An Giang

Tại Lâm Quang Phát, tranh dán trần 3d đang là 1 trong những mẫu tranh độc đáo được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những người sành điệu hay những ai ham hiểu biết về dòng tranh đậm chất nghệ thuật này. Tranh dán trần không chỉ bền, đẹp, chất lượng mà còn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng bởi được làm từ chất liệu giấy cao cấp.

Tranh dán trần nhà 3D phù hợp với những loại trần nào

Khi quyết định chọn tranh in 3D cho trần nhà, bạn nghĩ loại trần nào cũng phù hợp để dán các mẫu tranh? Đừng nhầm tưởng như vậy mà ảnh hưởng đến túi tiền.
- Tranh 3D dán trần chỉ phù hợp với các loại trần như trần thạch cao và bê tông đã trét bột. Bởi nếu là trần thạch cao phẳng, trần bê tông phẳng, diện tích bề mặt trần rộng thì các loại tranh dán tường 3D khổ lớn đều dùng được.
- Tranh in 3D trở nên không khả thi đối với các loại trần như: trần thạch cao dật cấp, trần nhựa hoặc một số nền trần cũ đã bắt đầu có dấu hiệu thấm dột

Như vậy, chỉ nên sử dụng tranh dán trần in 3D cho những loại trần thạch cao, trần bê tông phẳng. Ứng dụng tốt nhất cho các công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện. Chỉ cần yêu cầu đội thợ thi công bả matit cho trần phẳng, mịn là có thể dán được tranh dán trần 3D

Ở đâu cung cấp Tranh dán trần nhà 3D đẹp, chất lượng

Lâm Quang Phát hiện là địa chỉ cung cấp tranh dán tường đẹp, chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng có thể đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Sử dụng sản phẩm của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng, độ bền, sự an toàn cũng như giá cả rất phải chăng.
 
Khách hàng nếu có nhu cầu hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về loại tranh này có thể gọi đến số hotline 0933775148 (zalo) để được tư vấn cụ thể hơn.

Một số hình ảnh tranh dán trần do Lâm Quang Phát thi công

 
 
 
 
 
Và vài bức tranh dán tường 3D
 
 
 
 
 
Kể cả dán kính lấy sáng tuyệt đẹp
 

Tin Khác