Tranh dán tường 3D thi công tại Thành phố Long Xuyên

Lâm Quang Phát là đơn vị sản xuất tranh dán tường 3D, tranh in khổ lớn đa dạng vật liệu từ giấy Hàn Quốc, vải lụa… với hệ thống nhà xưởng máy móc hiện đại nhập Nhật, dây chuyền sản xuất hoạt động liên tục, sản phẩm có chất lượng hình ảnh sắc nét, bề mặt được cán phủ bằng công nghệ cao chống bay màu trong thời gian dài sử dụng, với lợi thế cạnh tranh vượt trội về giá thành và chất lượng sản phẩm.
 
Tranh dán tường giá rẻ
Tranh dán tường giá rẻ 
 
Đặc tính vật liệu của tranh dán tường 3D khổ lớn

–  Bề mặt tranh dán tường được phủ clemastic, giúp cho bức tranh không phai màu, bạc màu. Khả năng chống thấm, chống rêu mốc, chống trầy xước.
–  Khả năng chịu kiềm và axit giúp bề mặt tranh dễ dàng vệ sinh bởi xà phòng, nước, khăn ướt, mà không ảnh hưởng tới tuổi thọ bức tranh.
–  Tranh dán tường thân thiện với môi trường, không độc hại, trong các thành phần không chứa chất gây dị ứng, chất độc hại như chì, thủy ngân.
–  Thi công nhanh gọn, sạch sẽ, độ bám dính của keo sữa rất cao, giúp cố định bức tranh trên tường không xê dịch, không bong mép tranh. Tranh dán tường có thể dán trên mọi bề mặt phẳng như tường, kính, mica, gỗ… 
 
Bài viết gồm một số hình ảnh thi công nhà chị Linh tại Thành phố Long Xuyên. Mời Quý khách hàng cùng tham khảo:
 
Tranh dán tường 3D tại Long Xuyên
Tranh dán tường 3D tại Long Xuyên
 
Tranh giấy dán tường 3D
Tranh giấy dán tường 3D
 
Tranh dán tường 3D Long Xuyên
Tranh dán tường 3D Long Xuyên
 
Tranh dán tường An Giang
Tranh dán tường An Giang
 
Tranh dán tường Long Xuyên
Tranh dán tường Long Xuyên 

Facebook Comment

Tin Khác