Tranh 3D cho căn bếp không nhàm chán

Tranh 3D đang là thiên hướng trang hoàng mới của năm 2019. Tranh 3D dán tường phát triển thành khuynh hướng vì tính cơ động và “dễ ở” của mình lúc phù hợp với phần đông những nhu cầu trang hoàng hiện nay như ốp tường, ốp trần và phù hợp với phổ biến kiểu Công trình, phổ thông khu vực. Trong bài viết này, ta sẽ Nhận định về việc lắp đặt tranh 3D cho phòng bếp – phòng ăn.

Tiếng nói kiến trúc hiện đại nằm ở việc tiết kiệm diện tích mà vẫn đem lại hiệu quả thẩm mỹ, điều đấy được miêu tả qua việc giờ đây đa số phòng bếp và phòng ăn đều nẳm ở chung 1 nơi. bên cạnh phòng khách thì đây là nơi mà những thành viên trong gia đình quây quần, sinh hoạt và tiêu dùng bữa cùng nhau. Thế nên, nội thất tại đây phải thật tự nhiên, thân thiện nhưng cũng ko kém phần đẹp và đẳng cấp ở mức vừa đủ.
 
tranh 3d phong bep
Tranh 3D dán tường phòng bếp đẹp, sang trọng

Thiên hướng trên thế giới khi sử dụng tranh 3D cho phòng bếp ngày nay là cảnh biển hoặc phổ quát màu xanh da trời. Xu hướng ở Việt Nam cũng rất chuộng những mẫu tranh 3D tươi mát hoặc những dòng cá chép. Những mẫu này đều hiện đang sở hữu sẵn dòng tại showroom chúng tôi, người dùng có thể xem qua để xem bất cứ lúc nào. Chúng tôi cam kết cái đúng 100% so sở hữu sản phẩm thật. Tranh dán tường phòng bếp được in trên giấy Hàn, Giấy Nhật.

Về cá tính trang trí, ta có thể chọn giữa 2 cách: tạo điểm nổi bật hoặc trang hoàng trọn khu vực. Tất nhiên mỗi cách sẽ sở hữu chi phí và thời gian thi công khác nhau, thế nên khách hàng cần xác định rõ nhu cầu và kinh tế để chọn ra phương án phù hợp. Chất lượng của tranh 3D dán tường cũng thuộc vào chất liệu giấy nên có thể thuận tiện vệ sinh, tẩy rừa nếu như chẳng may bị dơ trong công đoạn nấu bếp.
 
tranh 3d gia re
Tranh 3D giá rẻ nhất hcm

Sử dụng tranh 3D dán tường là 1 phương pháp mới và đẹp để trang hoàng lại gian bếp thân thuộc của mỗi nhà. giả dụ các bạn sở hữu nhu cầu trang trí nhà bằng tranh 3D ngắn hạn, hãy tới cửa hàng Lâm Quang Phát, chúng tôi cũng sở hữu các biện pháp 3D ngắn hạn để tạo ra người dùng tại các địa chỉ bán hàng tại HCM, Cần Thơ, Long Xuyên.
 

Tin Khác