Tấm ốp tường 3D P521 tại quận 1 - Sai Gon Hera Spa

Thiết kế sang trọng và ấm áp với tấm ốp tường 3D
 
Với ưu thế ốp tường, ốp trần tấm ốp tường 3D giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng hơn, giúp cho chúng ta có cảm giác ấm áp trong không gian sống của mình. Tấm ốp 3D với nhiều kiểu vân khác nhau khi kết hợp với màu sơn giúp cho không gian nội thất có một màu sắc hài hòa nhất cùng với ưu điểm là dễ vệ sinh, cách âm cách nhiệt trong điều kiện sử dụng bình thường.
 
Ngày nay, tấm ốp tường 3D thường được ứng dụng ốp tường phòng khách, phòng ngủ, ốp vách tivi, phòng karaoke,... giúp tạo điểm nhấn trong không gian nội thất của ngôi nhà hay công ty mà bạn muốn, hay những bức tường chịu ảnh hưởng của thời tiết ẩm, mốc, màu nước sơn đã cũ nhưng chúng ta không muốn sơn lại. Và bên cạnh đó khi sử dụng tấm 3D sẽ giúp không khí trong nhà tốt hơn, tốt cho sức khỏe người sử dụng.
 
Hiện nay, Lâm Quang Phát không chỉ cung cấp tấm ốp 3D mà chúng tôi còn có đội ngũ thi công lắp đặt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc ốp tấm 3D sẽ giúp cho không gian nhà bạn trở nên đẹp và sang trọng nhất.
 
Tấm ốp 3D là vật liệu thay thế cho các vật liệu khác hoặc những bức tường màu sơn nước, giúp tô điểm cho không gian sống sóng động và hiện đại hơn.
 
Cũng chính vì những lý do trên mà Sai Gon Hera Spa đã tìm đến Lâm Quang Phát để được tư vấn và báo giá thi công tấm ốp 3D P521 với mẫu lá tre cho tấm tường phía sau quầy tiếp tân.
 
 THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
 Khách hàng Sai Gon Hera Spa
 Địa chỉ công trình Quận 1, HCM
 Hạng mục Ốp vách quầy tiếp tân
Vật tư
 Tấm ốp P521
 Thời gian
 Tháng 10/2017
 
tam op 3D gia re 
Thi công hoàn thiện tấm 3D P521 ốp tường tại quận 1, HCM
 
thi công tấm ốp tường 3D 
Phun sơn cho tấm 3D P521
 
tam op 3d noi that 
Thi công phun sơn cho tấm ốp 3D tại quận 1, HCM
 
tam op 3d giá rẻ 
Tấm ốp 3D cho không gian nội thất đẹp và sang trọng
 
tam op tuong 3D 
Phun sơn cho tấm 3D tại quận 1, HCM
 
 tam op 3D
 Gần hoàn thiện công trình thi công tấm ốp 3D tại quận 1, HCM
 
Tấm ốp tường 3D P521 tại quận 1 - Sai Gon Hera Spa
4.5out of 5based on 39 user ratings.

Tin Khác