Tấm ốp tường 3d giá bao nhiêu tại HCM

Theo thống kê sơ bộ chỉ riêng HCM có hơn 10 đơn vị chuyên cung tấp tấm ốp tường 3D. Thế nhưng chưa có một khung giá nhất định chung cho loại sản phẩm này. Đây cũng là điều gây khó khăn cho khách hàng để tìm đơn vị uy tín và tiết kiệm nhất chi phí cho mình.
 
Bài viết này "Tấm ốp tường 3d giá bao nhiêu tại HCM" hy vọng cung cấp cho các bạn vài thông tin để hiểu rõ hơn về thị trường vật liệu này. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc tin!
 
Tấm ốp tường 3D hiện tại có 2 loại: PVC và sợi thực vật.
- Loại PVC bắt buộc phải sơn dầu, bóng đẹp và loại này có thể ốp cả nội và ngoại thất.
- Loại sợi thì thông thường sơn nước và độ bóng thì không bằng PVC và chỉ dùng ốp tường, trần nội thất.
Dù là PVC hay sợi thì khâu xử lý ron giữa các tấm ốp đòi hỏi phải có kỹ thuật, kinh nghiệm...
 

Ngày nay, nhà ở không đơn giản chỉ là che mưa nắng mà còn thể hiện phong cách, thần thái của gia chủ. Vì thế các vật liệu mới ra đời khá nhiều, trong đó có tấm ốp 3D. Và vì do vật liệu này còn mới tại thị trường HCM nên các công ty, cửa hàng đua nhau hét giá. Tại thời điểm bài viết này thì khoảng giá giao động từ 380.000 - 450.000/M2 vật tư cho loại sợi thực vật và khoảng 350.000 - 400.000/M2 cho loại nhựa PVC. Giá để thi công hoàn thiện (bao gồm sơn) thì tăng thêm khoảng từ 200.000 - 250.000/M2.
 
Tấm ốp tường 3d giá bao nhiêu tại HCM
 
Tấm 3D có thể hấp thụ âm thanh, cách nhiệt, chống cháy, chống thấm nước và ẩm ướt. Với họa tiết nổi ( hơn 80 mẫu sản phẩm) mang lại một không gian nổi bật và sang trọng. Tạo cho bức tường của bạn hiệu ứng trang trí không gian ba chiều, cho bạn cảm giác sống rất thoải mái và nghệ thuật.
 
Sử dụng trang trí tường nền cho Tivi, sofa, đầu giường, ốp trần, trang trí cầu thang, phòng trẻ em. Trang trí không gian cho các shop thời trang, cửa hàng giới thiệu sản phẩm, karaoke, tiệm cà phê, khách sạn, nhà trẻ.
 
Các bạn quan tâm "Tấm ốp tường 3d giá bao nhiêu tại HCM " vui lòng gọi 0933 775 148 (Ms Duyên) để được tư vấn giá tốt nhất.
 
Protected by Copyscape
Tấm ốp tường 3d giá bao nhiêu tại HCM
4.5out of 5based on 39 user ratings.

Tin Khác