Sàn nhựa hèm khóa thi công nhà chị Trân - Long Xuyên

Sàn nhựa hèm khóa thi công nhà chị Trân - Long Xuyên

Sàn nhựa hèm khóa là loại sàn nhựa giả gỗ cao cấp được tạo ra từ hợp chất nhựa như là stone plastics composite hoặc Polyvinyl clorua, bột đá và phụ gia cùng với hệ thống hèm khóa cao cấp giúp cho việc liên kết sàn được thuận tiện, tiết kiệm và bền bỉ hơn.
 
 
Thi công sàn nhựa hèm khóa là việc liên kết các tấm sàn nhựa vân gỗ với nhau bởi hệ thống hèm khoá thông minh giúp kết nối chặt chẽ mà không cần vật liệu phụ kết dính như keo, khả năng chống nước tốt hơn và dễ dàng tháo lắp vệ sinh nếu cần thiết.
 
 
 
Khách hàng cần vệ sinh sàn nhà sạch sẽ sau thi công. Bạn có thể quét dọn lau chùi dễ dàng, có thể sử dụng máy hút bụi. Tuy nhiên, khách hàng không được sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh như clorua, anhydride hay dẫn xuất alcohol - sulfate, tránh để rơi sơn, dầu mỏ, trên nền nhà… trong các chất tẩy rửa để tránh trường hợp sàn nhựa bị ăn mòn, bị biến đổi màu sắc, chất lượng, hoặc bị ăn mòn hoá học dễ khiến sàn nhà mất thẩm mỹ, hoặc hư hỏng hoàn toàn.
 
 
 
Đối với ván sàn nhựa hèm khóa có tính chống nước tốt, song không nên để nước tiếp xúc quá lâu với bề mặt sàn nhựa hèm khoá để tránh ảnh hưởng tới liên kết của hệ thống hèm khóa. Chú tâm phòng chống cháy do hệ thống sàn nhựa hèm khoá cấu tạo nhựa Plastics composite, PVC dễ cháy so với sàn gạch men.
 

Tin Khác