Sàn nhựa giá rẻ HCM thi công hoàn thiện

Sàn nhựa giá rẻ HCM thi công hoàn thiện

Hình ảnh do Lâm Quang Phát thực hiện sàn nhựa giá rẻ HCM thi công hoàn thiện. Loại sàn nhựa vinyl dày 2mm chất lượng Đức

Đặc tính vượt trội của sàn nhựa giá rẻ HCM

- Khả năng chịu lực hoặc chịu được xung động mạnh, độ đàn hồi cao, đi lại êm ái, không bị nồm khi thời tiết có nhiều độ ẩm.
- Khả năng chống nước và chống trơn trượt giúp thuận tiện trong quá trình đi lại.
- Khả năng chống xước hoặc không bị bay màu trong quá trình sử dụng.
- Khả năng chống tĩnh điện an toàn.
- Thuận tiện, dễ sử dụng và bảo quản, phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.
 
 

Ứng dụng của sàn nhựa vinyl

Sàn nhựa ứng dụng ở nhiều nơi như: khu vui chơi, khách sạn, nhà hàng, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí, chung cư, căn hộ cao cấp, biệt thự, căn hộ, phòng chức năng, văn phòng, công ty, trường học, bệnh viện, nhà trẻ…..
 
 

So sánh với sàn gỗ và gạch men

- So với gạch men thì sàn nhựa vinyl hơn hẳn về phong cách và mẫu mã, dễ tạo không gian sang trọng và hiện đại.
- So với sàn gỗ công nghiệp thì sàn nhựa có mức giá tương đối phù hợp, về bề mặt có họa tiết hoa văn đẹp tự nhiên như sàn gỗ.
 
 

Vậy có nên sử dụng sàn nhựa vinyl

Với đặc điểm cấu tạo và đặc tính kỹ thuật của vật liệu sàn nhựa, chắc chắn đây là vật liệu lát nền đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Sàn nhựa có khả năng chịu nước, chống biến dạng, vật liệu nhẹ do đó sàn nhựa có xu hướng sử dụng ngày một nhiều.

Có nhiều loại vật liệu lát nền như: sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn gạch, sàn nhựa. Trong đó sàn nhựa và sàn gỗ công nghiệp đều có đặc tính kỹ thuật tốt, là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng.

Sàn nhựa cũng có nhược điểm của nó. Tuy nhiên vẫn được nhiều người quan tâm sử dụng. Vì sàn nhựa có đặc tính chống mối mọt, chống nước và phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.
 
 

Tin Khác