Sàn nhựa giả gỗ vinyl

Sàn nhựa giả gỗ vinyl là vật liệu lót sàn nhà không gây độc hại cho người sử dụng, giá sàn nhựa lại rẻ, thi công lắp đặt dễ dàng, nhanh chống, chính vì vậy mà việc lựa chọn sàn nhựa vinyl cho các công trình là tốt nhất và giải pháp hiện đại nhất.

san nhua gia re
Hình ảnh thi công lắp đặt sàn nhựa vân gỗ Vinyl
 
Vậy sàn nhựa giả gỗ Vinyl là gì?

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl là dòng sản phẩm lót nền nhà được khá nhiều người sử dụng để trang trí không gian nội thất trong gia đình, có màu sắc vân gỗ thật như sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Với giá cả rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên và những đặc điểm vượt trội như khả năng chịu nước, không cong vênh, co ngót hay mục mọt,… sàn nhựa giả gỗ Vinyl sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và đáng tin cậy của các công ty thiết kế, nhà thầu xây dựng khi trang trí thiết kế nhà ở cho những gia chủ.

Về việc sản xuất sàn nhựa vân gỗ được trải qua một quá trình nghiêm ngặt, sản xuất 100% từ nhựa bề mặt phủ một lớp vân gỗ nên trong như gỗ thật, phù hợp với tất cả thiết kế nội thất của gia đình.

Thành phần cấu tạo của sàn nhựa giả gỗ Vinyl là gì?

Lớp vân gỗ đầu tiên: được phủ một lớp UV giúp làm cho bề mặt tấm sàn căng hơn, giúp lớp sàn không bị bám bụi, dễ lau chùi, giữ bề mặt sản phẩm lâu bền theo thời gian.

Lớp áo: lớp này dùng để tạo màu, in họa tiết, giúp lớp này không bị mất hoa văn, góp phần tạo độ bền lâu khi sử dụng lót sàn nhà.

Lớp tiếp theo là lớp tạo màu: họa tiết và màu sắc của vân gỗ được tạo ra từ lớp in có vân gỗ thật tự nhiên.

Lớp đế PVC: có tác dụng chống ẩm do dưới sàn bóc lên.

Chúng ta không thể bỏ qua: sàn nhựa giả gỗ Vinyl Galaxy.

van san nhua gia re
Không gian phòng đọc sách được lót sàn nhựa vân gỗ Vinyl
 
Để có thể lựa được sàn nhựa giả gỗ TPHCM thì chúng ta nên dựa vào xuất xứ, nguồn góc và địa chỉ phân phối, cung cấp uy tín, nhiều năm trong việc cung cấp và thi công sàn nhựa giả gỗ Vinyl.
 
san nhua gia go vinyl Galaxy 
Không gian phòng khách với sàn nhựa giả gỗ Vinyl
 
san nhua gia go 
Sàn nhựa giả gỗ cho không gian phòng bếp
 
Liên hệ sàn nhựa giả gỗ Vinyl:
 
dia chi ban san nhua gia go vinyl 
 
Sàn nhựa giả gỗ vinyl
4.5out of 5based on 39 user ratings.

Tin Khác