Nhà cung cấp tấm ốp 3D

Công ty Lâm Quang Phát là doanh nghiệp chuyên  phân phối tấm ốp tường trang trí 3D chính hãng cho thị trường Tp.HCM các tỉnh miền Trung, miền Tây hơn thế nữa chúng tôi muốn sản phẩm chất mới , chất lượng cao, thân thiên với môi trường đến từng Người Việt, từng Ngôi Nhà Việt. Được đóng góp sản phẩm 3D  trang trí cho ngôi nhà của bạn là niềm tự hào và hạnh phúc của chúng tôi . Sản phẩm 3D của công ty được lựa chọn bới các nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn khắc khe từ các thị trường khó tính như : châu Âu và Mỹ, Nhật Bản.

 
Hình ảnh thi công tấm ốp tường 3d
 
 
Hình ảnh tấm ốp tường 3d lắp đặt phòng khách
 
 
Hình ảnh lắp đặt tấm ốp tường 3d khi hoàn thiện

Sử dụng vật liệu tự nhiên, thân thiện môi trường và đặc biệt tạo không gian sống sang trọng, nghệ thuật và thoải mải. Sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất về độ dày sản phẩm, nguyên liệu tốt nhất, độ bền lâu nhất với giá cả và chi phí rẻ nhất so với các sản phẩm trên thị trường. Sản phẩm đã được sử dụng trên 30 quốc gia trên thế giới và đã được các nhà thầu, kiến trúc sư, nội thất sử dụng cho các công trình trong nước.

 
Hình ảnh tấm ốp tường 3d với tôn màu tím
 
Hình ảnh tấm ốp tường 3d

Tấm 3D là một vật liệu trang trí mới, chất lượng cao, nghệ thuật, bền và thân thiện môi trường dùng cho trang trí tường nội thất. Đây là xu hướng trang trí mới bắt nguồn từ Hoa kỳ. Tấm ốp trang trí 3D chính là sản phẩm trang trí của thế kỷ mới. Nguyên liệu chính của tấm ốp 3d là sợi thực vật,hay PVC được sản xuất thông qua các công nghệ hiện đại. Sản phẩm có khả năng tạo hiệu ứng 3 chiều với ánh sáng, đơn giản và thời trang. Tấm 3d thúc đẩy xu hướng sử dụng vật liệu từ tự nhiên với các công nghệ thân thiện với môi trường. Với nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống, con người đòi hỏi một sản phẩm tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, nhân văn, nghệ thuật. Tấm ốp 3D hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đó bằng cách tạo ra một không gian văn hóa trang trí sang trọng, thanh lịch và gần gũi với môi trường.

Hân Hạnh Phục Vụ !

Nhà cung cấp tấm ốp 3D
4.5out of 5based on 39 user ratings.

Tin Khác