Giấy dán tường thanh lý thi công tại Tịnh Biên

Huyện Tịnh Biên là một trong hai huyện miền núi của tỉnh An Giang, nằm về phía tây bắc của tỉnh. Tịnh Biên có diện tích tự nhiên 354,73 km2,chiếm 10,03% so với tổng diện tích toàn tỉnh. Huyện Tịnh Biên có 29.978hộ dân với 121.399 người, trong đó dân tộc Kinh 85.328 người, dân tộc Khmer 35.696 người và dân tộc Hoa 375 người. Có dân số người Khmer tươngđối lớn, tập trung nhiều ở những xã An Cư, Tân Lợi, An Hảo, Văn Giáo, Vĩnh Trung...

 
giấy dán tường tại Tịnh Biên

Có đường biên giới chung với Vương quốc Campuchia dài gần 20 km, nên có lợi thế và tiềm năng rất lớn để phát triển kinh tế cửa khẩu, du lịch thông qua cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên và tuyến quốc lộ 91, quốc lộ N1 chạy ngang địa bàn. Đây là cầu nối giao thương quan trọng nối huyện Tịnh Biên nói riêng và tỉnh An Giang nói chung với các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

giay dan tuong tai tinh bien
 
Giấy dán tường Lâm Quang Phát là một trong các công ty phân phối, bán sỉ giấy dán tường, tranh dán tường hàng đầu bây giờ vượt trội nhất mang các sản phẩm sắp xếp nội thất như: giấy dán tường Hàn Quốc, tranh dán tường, vải dán tường có muôn nghìn dòng như giấy dán tường giả gạch đá, vân gỗ, hình ảnh công chúa, hoàng tử, hình hoạt hình,.. Cho ko gian phòng khách, phòng ngủ, phòng con nhỏ, văn phòng hay tranh dán tường Hàn Quốc 3D khổ to như tranh phong cảnh 3D, tranh hoa hồng, sen, anh đào tranh thác nước, tranh phong thủy, truyền thống tuyệt đẹp như tranh dán tường phong cảnh, tranh tết như tranh hoa đào, hoa sen, tranh truyền thống, tranh thác nước, tranh phong thủy.
 
 
Tại Tịnh Biên vừa qua Lâm Quang Phát có cung cấp và thi công giấy dán tường, xốp dán tường làm viền. Bài viết bao gồm những hình ảnh thực tế trong quá trình thi công.
 
 
 
 
 
 

Tin Khác