Giấy dán tường Sale Off chỉ 599k

Trong tháng 9, Lâm Quang Phát triển khai chương trình khuyến mãi Giấy dán tường Newstyle , Giấy dán tường Overall chỉ 599.000/cuộn 16M2.

CAM KẾT, QUI ĐỊNH:
+ Hàng xuất xứ Hàn Quốc mới 100%.
+ Hàng nguyên đai nguyên kiện.
+ Giá trên giao hàng tại kho công ty Lâm Quang Phát.
+ Giao hàng miễn phí nội thành HCM.
+ Phí thi công: Lâm Quang Phát giới thiệu đội ngũ thi công chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm (khoảng 200.000 - 220.000/cuộn tùy mặt bằng thi công).
 
Giấy dán tường là vật liệu trang trí tường không còn xa lạ ở nước ta, đặt biệt trong ngành thiết kế nội thất. Giấy dán tường có chức năng trang trí tường nhà, tăng vẻ thẩm mỹ, tạo nên một phóng cách riêng cho từng gian phòng, nhưng việc chọn lựa một loại giấy dán tường cho phù hợp với không gian đòi hỏi cần nhiều thời gian, để lựa chọn cho thích hợp.
 
Hiện nay trong trang trí nội thất thì giấy dán tường hàn quốc được sử dụng một cách linh hoạt làm tăng hiệu quả trang trí tạo sự mới lạ với nhiều không gian và từng vị trí trong ngôi nhà. Giấy dán tường hàn quốc góp phần tô điểm mà còn làm cho không gian sống của bạn trông rộng rãi và thoải mái hơn nếu biết cách chọn lựa.


Trang trí nhà đẹp với giấy dán tường hàn quốc khuyến mãi
 
 
Giấy dán tường hàn quốc là sản phẩm nội thất được người tiêu dùng biết đến như một loại vật liệu cao cấp tô điểm cho các không gian nội thất. Giấy dán tường đáp ứng được những yêu cầu đó cả về mặt thiết kế kiến trúc vì nó phong phú sắc màu và họa tiết.

 
Trong thế giới của vô vàn chủng loại giấy dán tường hàn quốc bạn sẽ tìm được những loại tạo được cảm giác sống động khi sử dụng trong không gian sống của mình. Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu giấy dán tường hãy gọi cho chúng tôi, Lâm Quang Phát sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất và hài lòng nhất!
 

 
Giấy dán tường Sale Off chỉ 599k
4.5out of 5based on 39 user ratings.

Tin Khác