Giấy dán tường Hàn Quốc tại Phú Hoà, Thoại Sơn

Giấy dán tường Hàn Quốc tại Phú Hoà, Thoại Sơn

Công ty Giấy dán tường Lâm Quang Phát tại HCM, Long Xuyên, Cần Thơ: Chúng tôi chuyên cung cấp, thi công các dòng giấy dán tường hàn quốc. Các mẫu mã thường xuyên được cập nhật mới nhất. Màu sắc đa dạng và hoa văn hiện đại, giúp cho các dòng giấy dán tường hàn quốc luôn chiếm được tình cảm của người tiêu dùng và hiện nay trên thị trường đa phần là giấy hàn quốc. Được bán nguyên cuộn nhập khẩu 16,5m2 với bề ngang 1,06m x 15,6m.
 
Bạn muốn chọn lại hoa văn và màu sắc như trong bài viết, vui lòng ghé cửa hàng chúng tôi, vì có chất liệu thực tế, màu sắc để bạn có thể chọn lựa dễ dàng cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng trẻ em v.v...
 
Bạn đang sinh sống tại thành phố Long Xuyên và bạn đang có nhu cầu sử dụng giấy dán tường nhưng không biết đâu là đơn vị cung cấp tốt nhất và phù hợp với mình.
 
Theo thống kê thì hiện tại có khoảng 4 đơn vị cung cấp Giấy dán tường tại Long Xuyên. Tuy nhiên giá thành còn khá cao (khoảng 1.400.000/cuộn) do có quá ít đơn vị cung cấp dẫn đến tình trạng ít cạnh tranh về giá.

Lâm Quang Phát với lợi thế là nhà phân phối trực tiếp có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giấy dán tường, tranh dán tường, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp. Chúng tôi tự tin phục vụ bạn tốt hơn!

Tại sao chọn Lâm Quang Phát?

- Đơn vị phân phối trực tiếp từ nhà nhập khẩu.
- Thi công hoàn thiện ngay trong ngày.
- Không ngại ít, 01 cuộn vẫn phục vụ.
- Bảo hành sản phẩm trọn đời.
 
Vừa qua chúng tôi đã cung cấp vật tư và thi công giấy dán tường Hàn Quốc trơn cho nhà Chị Diễm, Phú Hoà, Thoại Sơn, Long Xuyên, An Giang vào tháng 9/2019:
 
giay dan tuong an giang 
Giấy dán tường trơn thi công tại Thoại Sơn, An Giang
 
giay dan tuong thoai son 
Giấy dán tường giá rẻ tại Long Xuyên, An Giang
 
giay dan tuong 
Thi công giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ tại An Giang
 
ban giay dan tuong 
Giấy dán tường giá rẻ tại An Giang
 
giay dan tuong gia re 
Giấy dán tường trơn tại An Giang
 

Tin Khác