Lót sàn nhựa bao nhiêu tiền 1m2? Báo giá thi công sàn nhựa hoàn thiện

Khi nói về sàn nhựa thì chúng không còn xa lạ gì với người tiêu dùng nữa. Vật liệu này ra đời giúp mang đến nhiều giá trị cho người sử dụng. Do nắm giữ nhiều lợi ích nên sản phẩm này được nhiều tìm kiếm thông tin liên quan đến chúng. Trong đó, ngoài tiêu chí về chất lượng thì giá tiền của sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng mà đa số khách hàng quan tâm. Vậy lót sàn nhựa bao nhiêu tiền? Chi phí thi công ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.
 
san nhua dan keo, lot san nhua

Tại sao nên lắp sàn nhựa thay thế cho sàn gạch truyền thống


Ngày trước đa số chúng ta chỉ sử dụng gạch để lót sàn nhà, mặc dù chúng ta không thể phủ nhận giá trị và chất lượng của sản phẩm gạch men đem đến. Tuy nhiên với cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhiều sản phẩm lát sàn ra đời với nhiều sản phẩm mới, đẹp, ứng dụng được nhiều công trình. Sàn nhựa giả gỗ đã dần chiếm được chỗ đứng trong ngành vật liệu xây dựng của Việt Nam. Lý do nào khiến người dùng chọn sàn nhựa thay thế cho vật liệu truyền thống? Câu trả lời là

Sàn nhựa giả gỗ rất sang trọng và hiện đại, đem lại nhiều tính thẫm mỹ cao cấp cho ngôi nhà.

•    Thể hiện sự đẳng cấp và sở thích cá nhân của người sở hữu.
•    Nhiều kiểu dáng và màu sắc để lựa chọn, dễ dàng phối hợp với nhiều phong cách khác nhau.
•    Điều hòa khí hậu tốt, ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè.
•    Chống trơn trượt hiệu quả khi di chuyển, an toàn cho trẻ nhỏ và người già.
•    Chống nồm ẩm, rêu mốc khi độ ẩm trong không khí quá cao.
•    Không chất độc hại, an toàn với sức khỏe người dùng và môi trường.
•    Giá sàn nhựa giả gỗ cũng đa dạng, phù hợp với đại đa số người dùng.

Với những lợi ích tuyệt vời ván sàn công nghiệp từ gỗ đem lại, chắc chắn sẽ khiến không gian của bạn vừa trở nên thời thượng vừa tiện nghi! Một lựa chọn thông minh của những con người hiện đại.

Lót sàn nhựa có đắt không


Có thể thấy, sàn nhựa, sàn gỗ là 2 vật liệu cao cấp hơn gạch men rất nhiều. Chính vì vậy khi chọn vật liệu lót sàn từ nhựa nên nhiều người đặt câu hỏi lót sàn nhựa có đắt không? Thật tế, vật liệu đắt hay rẻ được đánh giá không chỉ dựa vào giá cả mà chúng ta phải xem vật liệu đó có đáp ứng được nhu cầu của mình không, có xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra hay không.

Thật vậy, cũng tùy vào chất liệu cao cấp hay tầm trung mà có những mức giá khác nhau. Bạn cũng nên cân nhắc toàn diện về mọi mặt: sản phẩm đem lại lợi ích gì, khi dùng có bất lợi gì không, bảo hành bao lâu, sữa chữa có mất thời gian và chi phí không.
Vì thế đắt hay rẻ cũng còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn như thế nào. Nhưng khi đặt ra tiêu chí ở mức nào thì bạn nên đặt chất lượng của ván nhựa làm tiêu chí hàng đầu. Nếu như bạn bỏ ra số tiền cao mà chất lượng không tốt thì sản phẩm bạn sử dụng sẽ không lâu dài, tốn nhiều chi phí sửa chữa.
san nhua dan keo, lot san nhua

Chi phí thi công lắp đặt sàn nhựa được tính như thế nào


Khi lót sàn nhựa, chi phí lắp đặt không chỉ đơn thuần bao gồm vật liệu ván sàn nhựa và nhân công mà còn phát sinh thêm các chi phí khác. Cũng tùy vào từng nhu cầu mà có thể phát sinh thêm chi phí khác nhưng chúng không chênh lệch quá nhiều. Bạn có thể tham khảo bảng giá thi công sàn nhựa giả gỗ hoàn chỉnh bên dưới!

Báo giá ván sàn nhựa giả gỗ

Chắc chắn rồi, điều đầu tiên bạn quan tâm nhất đó chính là vật liệu ván. Sàn nhựa được chia thành nhiều mẫu mã, phân khúc với các mức giá nhựa lót sàn nhà khác nhau.

Báo giá lát sàn nhựa


Ngoài giá gỗ lót sàn nhà, một vật liệu không thể thiếu đó là phụ kiện lắp sàn. Đây có thể là phần ít người quan tâm đến trong quá trình tham khảo khi lắp ván gỗ. Thực tế, gọi là phụ kiện nhưng đây lại là một phần bắt buộc khi thi công để đảm bảo trong quá trình sử dụng, vừa được an toàn, thẩm mỹ mà còn tránh những phát sinh hư hỏng.

Bảng giá phụ kiện lót sàn nhựa


Ngoài giá nhựa lót sàn nhà, một vật liệu không thể thiếu đó là phụ kiện lắp sàn. Đây có thể là phần ít người quan tâm đến trong quá trình tham khảo khi lắp sàn nhựa vân gỗ. Thực tế, gọi là phụ kiện nhưng đây lại là một phần bắt buộc khi thi công để đảm bảo trong quá trình sử dụng, vừa được an toàn, thẩm mỹ mà còn tránh những phát sinh hư hỏng.

Đơn giá nhân công lát sàn nhựa


Thợ lắp đặt đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo lắp đặt sàn nhựa đúng cách, bền, đẹp. Tùy vào tay nghề và độ phức tạp của địa hình mà giá nhân công lắp đặt sàn nhựa giả vân gỗ cũng dao động ở các mức khác nhau. Tuy nhiên, giá thi công mặt bằng chung trên thị trường hiện nay nằm trong khoảng 25.000đ/m2. Nếu bạn muốn tìm đội thợ có tay nghề cao hơn để lắp đặt các kiểu sàn xương cá cho sàn nhà thì chi phí sẽ cao hơn một chút. Thông thường sàn nhựa dán keo được lắp đặt trên nền gạch men hoặc xi măng tráng hồ dầu


san nhua dan keo, lot san nhua

Chi phí vận chuyển


Một phần cấu thành giá hoàn thiện khi làm sàn nhựa vân gỗ là chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển được tính theo đơn giá km tùy vào khoảng cách xa gần hoặc khối lượng đơn hàng. Có nhiều đơn vị tính giá vận chuyển từ 10.000đ - 15.000đ/ km. Cũng có nhiều đơn vị miễn phí vận chuyển cho khách hàng có đơn đặt hàng trên 30m2 như ở Lâm Quang Phát. Nên khi mua sàn nhựa, bạn cũng cần phải hỏi rõ ràng về đơn giá vận chuyển nhé!

Tổng chi phí ốp lát giá 1m2 sàn nhựa bao nhiêu


Nói chung, giá bán sàn nhựa vân gỗ chỉ là một phần chính cấu thành nên giá sàn nhựa hoàn thiện. Còn các phụ phí khác liên quan đến tổng chi phí này. Vậy Tổng lát sàn nhựa bao nhiêu tiền 1m2? là câu hỏi được nhiều khách hàng khi đi mua sàn hỏi nhiều nhất. Vậy chúng ta hãy làm một phép tính đơn giản giá 1m2 sàn có giá bao nhiêu với các đơn hàng trung bình trên 30m2 cho các căn phòng có diện tích vừa nhé!